Rượu Vodka Skyy Rượu Vodka Skyy

Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%

Vodka Skyy Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Skyy được sản xuất bởi Skyy Spirits LLC, một công ty con của Gruppo Campari, được thành lập vào năm 1992 tại San Francisco, California, Hoa Kỳ - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Vodka Skyy được tạo ra bởi Maurice Kanbar, một nhà phát minh và doanh nhân người Mỹ. Ông đã phát minh ra một quy trình làm sạch nước để tạo ra nước uống trong suốt, mà sau đó được sử dụng để sản xuất Skyy Vodka. Rượu Vodka Skyy được giới thiệu vào năm 1992 và đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu vodka hàng đầu tại Hoa Kỳ. Skyy Vodka được sản xuất từ ngũ cốc và được chưng cất bằng phương pháp cánh bướm để tạo ra một loại vodka mượt mà và trong suốt.

skyy 5
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Skyy

Rượu Vodka Skyy có hương vị mượt mà, trong suốt và nhẹ nhàng, với hương vị lúa mạch và hương vị nồng nàn của than hoạt tính. Với phương pháp sản xuất đặc biệt, Skyy Vodka có một chút hương vị ngọt ngào nhưng lại rất mượt mà và trong suốt trên đầu lưỡi. Ngoài ra, các phiên bản vị của Skyy Vodka như Skyy Citrus, Skyy Berry, Skyy Blood Orange và Skyy Pineapple có hương vị tương ứng với tên gọi của chúng, mang đến sự đa dạng cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm. Skyy Vodka thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail, như Cosmopolitan hay Martini, hoặc được uống trực tiếp với đá hoặc không đá.

skyy 3
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Skyy

Để thưởng thức Rượu Vodka Skyy, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Làm lạnh rượu: Skyy Vodka thường được thưởng thức khi lạnh. Bạn có thể để rượu trong tủ lạnh trong khoảng 4 giờ hoặc cho thêm đá vào ly để làm lạnh.

  • Chuẩn bị ly: Sử dụng ly Martini hoặc ly thủy tinh khác để thưởng thức Skyy Vodka. Bạn có thể thêm một vài lát chanh hoặc dưa leo để trang trí ly.

  • Đổ rượu: Sau khi rượu đã được làm lạnh, đổ rượu vào ly.

  • Thưởng thức: Skyy Vodka thường được uống trực tiếp hoặc pha chế thành cocktail. Nếu muốn uống trực tiếp, hãy nếm từ từ để tận hưởng hương vị mượt mà và trong suốt của Skyy Vodka. Nếu muốn pha chế thành cocktail, hãy xem qua các công thức cocktail phổ biến sử dụng Skyy Vodka như Cosmopolitan hoặc Martini để trải nghiệm các hương vị khác nhau.

    skyy 2
    Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Skyy

Ngoài phiên bản cơ bản, Skyy Vodka cũng có nhiều phiên bản vị khác nhau, bao gồm Skyy Citrus, Skyy Berry, Skyy Blood Orange và Skyy Pineapple. Hiện nay, Skyy Spirits LLC đã được mua lại bởi Gruppo Campari, một công ty đồ uống hàng đầu thế giới. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Skyy Vodka chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Skyy Vodka giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

skyy chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Skyy
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây