Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 35%
Vodka Skyy Infusion Pineapple Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 bởi Skyy Spirits, một công ty sản xuất rượu nổi tiếng của Mỹ - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Từ đó đến nay, nó đã trở thành một trong những loại rượu vodka hương trái cây phổ biến nhất trên thế giới. Skyy Infusion Pineapple được tạo ra bằng cách chiết xuất hoa quả tươi từ trái cây dứa, được trồng ở các khu vực nhiệt đới trên toàn thế giới. Sau đó, các thành phần được hòa trộn với rượu vodka Skyy đạt chuẩn 40% cồn để tạo ra hương vị tươi mát và độc đáo của Skyy Infusion Pineapple.

skyy pineaple 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple

Vodka Skyy Infusion Pineapple có màu sắc trong suốt và hương vị tươi mát, với hương thơm nồng nàn của trái cây dứa, kết hợp với một chút vị cay của rượu vodka. Điều này tạo ra một loại rượu vodka với hương vị đặc trưng, phù hợp để uống trực tiếp, hoặc pha chế các loại cocktail tuyệt vời.

skyy pineaple 3
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple

Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple có hương vị tươi mát và độc đáo của trái cây dứa, kết hợp với vị cay nhẹ của rượu vodka. Khi uống, bạn sẽ cảm nhận được hương vị trái cây ngọt ngào, cùng với vị cay nhẹ của rượu vodka. Rượu vodka Skyy Infusion Pineapple rất phù hợp để uống trực tiếp, đá hoặc không đá. Bạn cũng có thể sử dụng nó để pha chế các loại cocktail tuyệt vời như Piña Colada, Pineapple Martini, hay Pineapple Margarita.

skyy pineaple 4
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple

Để thưởng thức rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple, bạn nên đổ rượu vào ly đá, để cho rượu lạnh và giữ được hương vị tươi mát của trái cây dứa. Sau đó, bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha chế cocktail theo sở thích của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm một hương vị mới lạ, hãy thử pha chế một ly Pineapple Martini bằng cách trộn rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple với nước ép dứa tươi và một chút đường để tạo ra một ly cocktail tuyệt vời.

skyy pineaple 2
Hình ảnh 4 : Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple

Trong những năm qua, Skyy Infusion Pineapple đã trở thành một trong những loại rượu vodka phổ biến nhất trên thế giới, được yêu thích bởi những người yêu thích các loại rượu vodka hương trái cây với hương vị tươi mát và độc đáo. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Skyy Infusion Pineapple giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

skyy chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Vodka Skyy 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây