Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus

Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 37.5%

Vodka Skyy Infusion Citrus Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus là một trong những phiên bản vị của Skyy Vodka, được giới thiệu vào năm 2008 - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Skyy Infusions là một dòng sản phẩm vodka của Skyy Spirits LLC được giới thiệu vào năm 2008. Skyy Infusions được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, bao gồm các loại trái cây, thảo mộc và gia vị, được ngâm trong vodka Skyy trong một khoảng thời gian nhất định để tạo ra hương vị đặc trưng của mỗi loại Infusion.

skyy citrus 4
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus

Skyy Infusion Citrus được sản xuất bằng cách sử dụng các loại trái cây citrus, bao gồm cam, chanh, quýt, tạo ra hương vị tươi mát, trẻ trung và tươi sáng. Với Skyy Infusion Citrus, Skyy Spirits muốn mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn vodka tươi mát và đa dạng để tạo ra các loại cocktail đặc biệt. Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus có hương vị tươi mát, trẻ trung và tươi sáng với hương vị của các loại trái cây citrus như cam, chanh, quýt. Với phong cách sản xuất đặc biệt của Skyy, hương vị tươi mát và thanh khiết của trái cây được tăng cường và pha trộn hoàn hảo với hương vị của vodka.

skyy citrus 1
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus

Để thưởng thức Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Làm lạnh rượu: Skyy Infusion Citrus thường được thưởng thức khi lạnh. Bạn có thể để rượu trong tủ lạnh trong khoảng 4 giờ hoặc cho thêm đá vào ly để làm lạnh.

  • Chuẩn bị ly: Sử dụng ly Martini hoặc ly thủy tinh khác để thưởng thức Skyy Infusion Citrus. Bạn có thể thêm một vài lát cam, chanh hoặc quýt để trang trí ly.

  • Đổ rượu: Sau khi rượu đã được làm lạnh, đổ rượu vào ly.

  • Thưởng thức: Skyy Infusion Citrus thường được uống trực tiếp hoặc pha chế thành cocktail. Nếu muốn uống trực tiếp, hãy nếm từ từ để tận hưởng hương vị tươi mát và trẻ trung của Skyy Infusion Citrus. Nếu muốn pha chế thành cocktail, hãy xem qua các công thức cocktail phổ biến sử dụng Skyy Infusion Citrus như Cosmopolitan hoặc Martini để trải nghiệm các hương vị khác nhau.

    skyy citrus 2
    Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus

Sản phẩm này đã được đón nhận một cách tích cực trên thị trường, và Skyy Infusion Citrus đã được đánh giá là một trong những phiên bản vị thành công nhất của Skyy Vodka. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Skyy Infusion Citrus giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

skyy chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Skyy 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây