Rượu Vodka Russian Standard Platinum Rượu Vodka Russian Standard Platinum Xuất xứ: Nga
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Vodka Russian Standard Platinum Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Russian Standard Platinum là một sản phẩm của hãng vodka nổi tiếng Russian Standard, có trụ sở tại Nga - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Sản phẩm này được ra mắt vào năm 2001 và được chế tác từ nguyên liệu ngũ cốc tinh khiết nhất. Được sản xuất tại một trong những nhà máy vodka hiện đại nhất ở Nga, Russian Standard Platinum được lọc qua 4 lần than hoạt tính và 4 lần lọc qua chất thải, đảm bảo rằng rượu được làm sạch hoàn toàn và có hương vị tinh tế nhất. Rượu Vodka Russian Standard Platinum cũng được đóng chai tại một trong những nhà máy đóng chai hiện đại nhất ở Nga, đảm bảo chất lượng và sự đồng nhất của sản phẩm trên toàn thế giới.

stand pla 3
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Russian Standard Platinum


Rượu Vodka Russian Standard Platinum có hương vị mượt mà, tròn trịa và đậm đà, với một chút vị cay nhẹ và hậu vị dài. Rượu được làm từ nguyên liệu ngũ cốc tinh khiết nhất và đã qua quá trình lọc 4 lần than hoạt tính và 4 lần lọc qua chất thải, cho ra sản phẩm tinh khiết và mượt mà.

stand pla 1
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Russian Standard Platinum

Để thưởng thức Rượu Vodka Russian Standard Platinum, bạn nên sử dụng ly vodka thủy tinh để giữ được hương vị tuyệt vời của sản phẩm. Bạn nên đặt ly vodka trong tủ đông trước khi sử dụng để làm lạnh ly và giữ cho rượu được mát và dịu. Sau khi làm lạnh ly vodka, hãy rót rượu vào ly khoảng 30ml. Bạn có thể thưởng thức vodka một mình hoặc kết hợp với đá hoặc nước đường để tăng thêm hương vị. Trong quá trình thưởng thức, bạn nên thưởng thức chậm và tận hưởng từng hương vị tuyệt vời của Rượu Vodka Russian Standard Platinum.

stand pla 4
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Russian Standard Platinum

Với hương vị mượt mà, tròn trịa và hậu vị dài, Russian Standard Platinum được xem là một trong những loại vodka tốt nhất trên thế giới. Nó đã đạt được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Russian Standard Platinum chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Russian Standard Platinum giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung stand
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Russian Standard
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây