Rượu Vodka Putinka Rượu Vodka Putinka

Xuất xứ: Nga
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%

Vodka Putinka Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Putinka được sản xuất và phân phối bởi công ty vodka lớn nhất của Nga, Rosspirtprom - chính hãng Ruoungoai24h.com HCM

Rượu vodka này được ra mắt vào năm 2003 và được đặt tên theo tên của một trong những nhà lãnh đạo Nga đầu tiên sau thời kỳ Liên Xô, ông Vladimir Putin. Rượu Vodka Putinka nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu vodka nổi tiếng nhất ở Nga và được sản xuất với các thành phần tự nhiên từ ngũ cốc, được lên men trong những thùng gỗ sồi và được chưng cất bằng nước sông tuyết của Nga, điều này tạo nên hương vị đặc trưng cho loại rượu vodka này.

putinka 3
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Putinka


Tuy nhiên, Putinka cũng đã gặp phải nhiều tranh cãi về việc đặt tên theo tên của tổng thống Nga và được xem là một biểu tượng của sự tham nhũng trong chính quyền Nga. Nhiều quốc gia đã cấm nhập khẩu hoặc bán Putinka và những sản phẩm khác của Rosspirtprom. Tuy nhiên, rượu Vodka Putinka vẫn được sản xuất và bán tại Nga và được coi là một trong những thương hiệu rượu vodka hàng đầu của đất nước này.

Rượu Vodka Putinka có hương vị đặc trưng của vodka Nga, có độ mạnh khoảng 40% đến 45%. Hương vị của rượu vodka này khá tinh tế và trọn vị, mang lại cảm giác ấm áp trong miệng. Sự cân bằng giữa độ ẩm và hương vị là điều quan trọng khi thưởng thức rượu vodka Putinka.

putinka 2
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Putinka

Để thưởng thức Rượu Vodka Putinka, người ta thường uống nó lạnh và không pha chế với bất kỳ loại nước uống nào khác. Cách tốt nhất để thưởng thức rượu vodka là đổ rượu vào trong tách thủy tinh đã được làm mát, sau đó uống từ từ và nhẹ nhàng, để cảm nhận hương vị và cảm giác ấm áp mà rượu vodka mang lại.

Thủy tinh uống rượu vodka cũng rất quan trọng, vì thủy tinh sẽ giúp rượu vodka giữ được độ lạnh và tinh khiết. Ngoài ra, người ta cũng thường dùng một miếng chanh tươi để thưởng thức rượu vodka Putinka, để tăng thêm vị chua và cân bằng cho hương vị của rượu vodka. Tóm lại, để thưởng thức Rượu Vodka Putinka, bạn nên uống nó lạnh và không pha chế với bất kỳ loại nước uống nào khác, sử dụng tách thủy tinh và có thể thêm một miếng chanh tươi để tăng thêm hương vị.
 

putinka 4
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Putinka

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Vodka Putinka SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Vodka Putinka giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

putinka 1
Hình ảnh 4 : Rượu Vodka Putinka
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây