Rượu Vodka Ketel One Rượu Vodka Ketel One

Xuất xứ: Hà Lan
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Vodka Ketel One Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Ketel One được sản xuất bởi tập đoàn Nolet Distillery của Hà Lan - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nolet Distillery là một công ty gia đình và đã sản xuất rượu trong hơn 300 năm. Ketel One được tạo ra vào những năm 1980 bởi Joannes Nolet và Carl Nolet Jr., là thế hệ thứ 10 của gia đình Nolet. Họ đã sử dụng công thức truyền thống của gia đình để tạo ra một loại vodka mới, sử dụng lúa mì trắng và ngũ cốc khác nhưng không có bất kỳ hương vị hay phẩm chất phụ nào.

ketel one 2
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Ketel One


Khi Ketel One được giới thiệu, nó đã được đón nhận rộng rãi bởi thị trường vodka toàn cầu. Rượu vodka Ketel One đã trở thành một thương hiệu vodka danh tiếng và đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Năm 2008, Diageo, một công ty sản xuất và phân phối rượu toàn cầu, đã mua lại Ketel One. Ketel One được sản xuất tại Schiedam, Hà Lan, nơi có một truyền thống lâu đời trong sản xuất rượu. Vodka được sản xuất bằng phương pháp chưng cất liên tục truyền thống, với các thành phần được lọc bằng than hoạt tính và đóng chai trong các chai thủy tinh cao cấp.

ketel one 1
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Ketel One

Rượu vodka Ketel One có hương vị tinh khiết, mềm mại và độc đáo. Nó không có hương vị hay mùi vị phụ, chỉ có hương vị ngọt nhẹ từ lúa mì và ngũ cốc. Sự tinh khiết của Ketel One được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trong các cocktail.

ketel one 5
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Ketel One

Để thưởng thức rượu vodka Ketel One, bạn có thể uống trực tiếp trong ly thủy tinh đã làm lạnh hoặc sử dụng trong các cocktail. Các mixologist khuyên bạn nên sử dụng Ketel One trong các cocktail cơ bản như Martini, Cosmopolitan và Bloody Mary, để thưởng thức hương vị tinh khiết và độc đáo của rượu. Bạn nên uống Ketel One một cách chậm rãi và cân nhắc lượng uống để tránh tác dụng phụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức Ketel One với đá hoặc pha trộn với nước tonic và một lát chanh để tạo ra một thức uống phổ biến gọi là "Ketel One & Tonic".
 

ketel one 4
Hình ảnh 4 : Rượu Vodka Ketel One

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu vodka Ketel One SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu vodka Ketel One giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

ketek one 3
Hình ảnh 5 : Rượu Vodka Ketel One
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây