Rượu Vodka Danzka Currant Rượu Vodka Danzka Currant

Xuất xứ: Đan Mạch
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%

Vodka Danzka Currant Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Danzka Currant là một trong những sản phẩm rượu vodka nổi tiếng của Đan Mạch - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu vodka Danzka Currant được pha trộn từ nước cất lúa mì và các loại quả mọng, như mâm xôi, nam việt quất và raspberry. Công ty sản xuất rượu Danzka đã được thành lập vào năm 1989 bởi đại diện của một tập đoàn đồ uống lớn tại Đan Mạch. Danzka được biết đến với việc sản xuất những loại rượu vodka cao cấp, với những sản phẩm được đóng chai trong các hộp kim loại độc đáo.
 

currant 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Danzka Currant

Rượu Vodka Danzka Currant được ra mắt vào năm 2005 và đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm vodka phổ biến của công ty. Đặc biệt, rượu Danzka Currant được ưa chuộng bởi hương vị trái cây đặc trưng và màu đỏ tươi sáng của nó. Trong thời gian gần đây, Danzka đã được mua lại bởi tập đoàn Belvédère - một tập đoàn đồ uống lớn của Pháp. Dưới sự quản lý của Belvédère, Danzka vẫn tiếp tục sản xuất rượu vodka Danzka Currant và các sản phẩm khác với chất lượng cao.
 

currant 3
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Danzka Currant

Rượu Vodka Danzka Currant có hương vị trái cây đặc trưng của các loại quả mọng, bao gồm mâm xôi, nam việt quất và raspberry. Hương vị của rượu cũng có sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt, chua và đắng, tạo nên một hương vị cân bằng và tinh tế. Rượu Danzka Currant có một hương thơm đặc trưng, với những ghi chú của trái cây mọng. Khi thưởng thức, người ta cảm nhận được hương vị ngọt dịu của quả mâm xôi và nam việt quất, cùng với hương vị chua của raspberry. Kết thúc của rượu cũng mang lại cảm giác thanh mát và dễ chịu trên đầu lưỡi.
 

currant 2
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Danzka Currant

Với hương vị đặc trưng và phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, rượu Vodka Danzka Currant được sử dụng để làm cocktail hoặc được uống trực tiếp, tùy theo sở thích của người dùng. Để thưởng thức rượu Vodka Danzka Currant, bạn có thể uống nó trực tiếp, để cảm nhận được hương vị tuyệt vời của nó. Bạn cũng có thể sử dụng rượu này để làm cocktail, để thưởng thức một cách tinh tế và sang trọng.

Một số cocktail phổ biến được làm từ rượu Vodka Danzka Currant bao gồm:

  • Danzka Currant Martini : pha trộn rượu Danzka Currant với nước chanh và một chút đường để tạo nên một cocktail tinh tế và hương vị đặc trưng.

  • Danzka Currant Cosmopolitan : pha trộn rượu Danzka Currant với rượu Triple Sec, nước trái cây và một chút nước chanh để tạo nên một cocktail đầy màu sắc và hương vị tuyệt vời.

  • Danzka Currant Sour : pha trộn rượu Danzka Currant với nước chanh và đường để tạo nên một cocktail đầy tinh tế và thanh mát.

Những món cocktail trên đều được pha chế bằng rượu Vodka Danzka Currant để tôn lên hương vị đặc trưng của sản phẩm. Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được hương vị tinh tế và độc đáo của rượu Vodka Danzka Currant.

currant 4
Hình ảnh 4 : Rượu Vodka Danzka Currant

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Vodka Danzka Currant SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Vodka Danzka Currant giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Vodka Danzka
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây