Rượu Vodka Danzka Cranraz Rượu Vodka Danzka Cranraz

Xuất xứ: Đan Mạch
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%

Vodka Danzka Cranraz Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Danzka Cranraz là một sản phẩm của công ty V&S Group, một công ty đa quốc gia của Thụy Điển chuyên sản xuất rượu và đồ uống có cồn - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Sản phẩm Danzka Cranraz được ra mắt vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm Vodka phổ biến nhất trên thị trường. Được sản xuất từ lúa mì và nước pha loãng từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, Danzka Cranraz có hương vị trái cây đặc trưng của việt quất và quả mâm xôi. Với thiết kế đặc biệt, Danzka Cranraz được đóng trong một lon nhựa cao cấp, có thể tái sử dụng và tiện lợi cho việc mang theo khi đi du lịch hoặc tham gia các buổi tiệc tùng.
 

cranraz 5
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Danzka Cranraz

Tuy nhiên, vào năm 2008, V&S Group đã bị mua lại bởi tập đoàn Pernod Ricard, và Danzka Cranraz đã trở thành một sản phẩm thuộc sở hữu của Pernod Ricard. Sản phẩm vẫn được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới và là một trong những sản phẩm Vodka phổ biến nhất trên thị trường. Rượu Vodka Danzka Cranraz có hương vị trái cây đặc trưng của việt quất và quả mâm xôi, được kết hợp với hương vị thanh mát và độ cay nhẹ của rượu vodka. Sản phẩm có một màu hồng nhạt, đặc trưng của quả việt quất.
 

cranraz 2
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Danzka Cranraz

Nếu được uống lạnh, rượu Vodka Danzka Cranraz sẽ mang lại một cảm giác mát lạnh, đầy sảng khoái trên đầu lưỡi, kết hợp với vị ngọt dịu của quả việt quất và mâm xôi. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích các loại rượu có hương vị trái cây nhẹ nhàng, dễ uống và phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

cranraz 4
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Danzka Cranraz

Để thưởng thức rượu Vodka Danzka Cranraz, bạn có thể uống nó lạnh hoặc pha chế các loại cocktail phù hợp. Một số cocktail được pha chế từ rượu Vodka Danzka Cranraz bao gồm:

  • Cranberry Vodka Tonic : Pha trộn rượu Vodka Danzka Cranraz với nước chanh và nước tonic, rồi thêm một ít quả việt quất tươi để làm đẹp cho ly cocktail.
  • Cranberry Cosmopolitan : Pha trộn rượu Vodka Danzka Cranraz với một ít Triple Sec, nước chanh và nước cranberry để tạo ra một ly cocktail Cosmopolitan với hương vị trái cây đặc trưng.
  • Cranberry Martini : Pha trộn rượu Vodka Danzka Cranraz với một ít Triple Sec, nước chanh và nước cranberry, sau đó thêm một ít siro đường để làm đậm hương vị trái cây.

Trong quá trình thưởng thức, bạn nên uống rượu Vodka Danzka Cranraz lạnh hoặc pha chế các loại cocktail có chứa đá để tăng thêm cảm giác mát lạnh. Hãy thưởng thức sản phẩm một cách vừa đủ và không uống quá nhiều để đảm bảo sức khỏe của mình.

cranraz 6
Hình ảnh 4 : Rượu Vodka Danzka Cranraz

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Vodka Danzka Cranraz SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Vodka Danzka Cranraz giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Vodka Danzka
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây