Rượu Vodka Danzka Citrus Rượu Vodka Danzka Citrus

Xuất xứ: Đan Mạch
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%

Vodka Danzka Citrus Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Danzka Citrus là một loại rượu vodka có hương vị chanh dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Vodka Danzka Citrus được sản xuất bởi công ty Vodka Danzka, một công ty sản xuất vodka đến từ Đan Mạch. Công ty Vodka Danzka được thành lập vào năm 1989 bởi công ty Hartwall, một công ty đến từ Phần Lan. Sau đó, công ty này đã được mua lại bởi Vin & Sprit AB, một công ty đến từ Thụy Điển. Năm 2008, Pernod Ricard, một công ty sản xuất rượu đến từ Pháp, đã mua lại Vodka Danzka từ Vin & Sprit AB.
 

citrus 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Danzka Citrus

Rượu Vodka Danzka Citrus được sản xuất từ lúa mì nguyên chất và nước. Sau khi được lên men và chưng cất, rượu được trộn với các thành phần tự nhiên như chanh và các loại gia vị khác để tạo ra hương vị đặc trưng của sản phẩm. Rượu Vodka Danzka Citrus được giới thiệu trên thị trường vào năm 2006 và nhanh chóng trở thành một sản phẩm ưa chuộng trên toàn thế giới. Nó được bán rộng rãi tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Đức và Đan Mạch. Tuy nhiên, vào năm 2018, Pernod Ricard đã bán Vodka Danzka cho công ty Brown-Forman, một công ty sản xuất rượu đến từ Mỹ. Hiện nay, Danzka Vodka Citrus vẫn được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

citrus 5
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Danzka Citrus

Rượu Vodka Danzka Citrus có hương vị đặc trưng của chanh với một chút vị chua nhẹ nhàng, cùng với một hương vị ngọt nhẹ từ các thành phần tự nhiên khác. Đây là một loại vodka thơm ngon, dễ uống và rất phù hợp để thưởng thức một mình hoặc kết hợp với các loại đồ uống khác.
 

citrus 4
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Danzka Citrus

Rượu Vodka Danzka Citrus là một loại rượu vodka có hương vị chanh rất thích hợp để uống trong các buổi tiệc hoặc thưởng thức cùng bạn bè. Đây là một số cách thưởng thức rượu vodka Danzka Citrus:

  • Uống trực tiếp : Để thưởng thức hương vị đặc trưng của rượu vodka Danzka Citrus, bạn có thể uống trực tiếp từ ly hoặc ly shot.

  • Kết hợp với nước giải khát : Rượu Vodka Danzka Citrus rất phù hợp để kết hợp với các loại nước giải khát như soda chanh, nước tonic hoặc nước cam.

  • Kết hợp với nước ép trái cây : Bạn có thể pha trộn rượu Vodka Danzka Citrus với nước ép trái cây để tạo ra các loại cocktail ngon miệng như Cosmopolitan hay Screwdriver.

  • Kết hợp với nước đá : Thêm một ít nước đá vào ly rượu Vodka Danzka Citrus sẽ làm cho hương vị của nó thêm mát mẻ và dễ uống hơn.

citrus 3
Hình ảnh 4 : Rượu Vodka Danzka Citrus

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Vodka Danzka Citrus SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Vodka Danzka Citrus giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 5
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Vodka Danzka 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây