Rượu Vodka Danzka Apple Rượu Vodka Danzka Apple

Xuất xứ: Đan Mạch
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%

Vodka Danzka Apple Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Danzka Apple là một loại vodka hương táo được sản xuất bởi công ty Danzka Spirits - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Danzka Spirits là một công ty sản xuất và phân phối rượu nổi tiếng của Đan Mạch, được thành lập vào năm 1989. Vodka Danzka Apple được giới thiệu vào năm 2010 và trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng của công ty. Vodka này được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu lúa mì tinh khiết và được kết hợp với hương vị táo tươi ngon.
 

apple
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Danzka Apple

Vodka Danzka Apple có hương vị ngọt ngào, mượt mà và một mùi thơm táo tươi thật sự đặc trưng. Nó thường được sử dụng làm nguyên liệu cho các loại cocktail, đặc biệt là trong mùa hè khi thời tiết nóng bức. Hiện nay, Danzka Spirits đã trở thành một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng trên toàn thế giới và sản phẩm của họ được bán tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

apple 2
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Danzka Apple

Rượu Vodka Danzka Apple có hương vị táo tươi ngon, ngọt ngào và mượt mà. Đây là một loại vodka có độ cồn khá cao (thường là khoảng 40% đến 45%), do đó cảm nhận của người uống sẽ có một chút cay nồng nhẹ trên đầu lưỡi và họng. Rượu Vodka Danzka Apple thường được uống lạnh, hoặc có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho các loại cocktail như Appletini hay các loại cocktail có hương vị trái cây. Tóm lại, Rượu Vodka Danzka Apple là một loại vodka với hương vị táo tươi ngon, đậm đà và ngọt ngào. Nó thường được sử dụng làm nguyên liệu cho các loại cocktail hay uống lạnh để thưởng thức vào những ngày hè nóng bức.
 

apple 3
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Danzka Apple

Để thưởng thức Rượu Vodka Danzka Apple, ta nên uống lạnh. Có thể dùng đá hoặc cho rượu vào tủ lạnh trước khi thưởng thức để có thể cảm nhận được hương vị tươi mát và ngon miệng. Ngoài ra, ta cũng có thể sử dụng rượu này để pha các loại cocktail như Appletini hay các loại cocktail có hương vị trái cây khác. Khi uống Rượu Vodka Danzka Apple, ta có thể cảm nhận được hương vị táo ngọt ngào, thơm và đậm đà. Vị rượu không quá đắng và không quá ngọt, đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị táo và rượu. Với hương vị đặc trưng và thơm ngon của mình, Rượu Vodka Danzka Apple là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thưởng thức rượu vodka.

apple 4
Hình ảnh 4 : Rượu Vodka Danzka Apple

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Vodka Danzka Apple SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Vodka Danzka Apple giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Vodka Danzka 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây