Rượu Vodka Absolut Raspberri Rượu Vodka Absolut Raspberri

Xuất xứ: Thụy Điển
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%

Vodka Absolut Raspberri Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Absolut Raspberri là một trong các phiên bản của thương hiệu Absolut, một thương hiệu rượu vodka nổi tiếng của Thụy Điển - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Absolut được thành lập vào năm 1879 bởi Lars Olsson Smith và đã trở thành một trong những thương hiệu rượu vodka lớn nhất thế giới. Absolut Raspberri được giới thiệu lần đầu vào năm 2004. Đây là một phiên bản của rượu vodka Absolut với hương vị quả mâm xôi, được tạo ra bằng cách sử dụng quả mâm xôi tươi và chín trong quá trình sản xuất. Đây là một lựa chọn phổ biến cho các món cocktail và là một trong những phiên bản rượu vodka được ưa chuộng nhất của thương hiệu Absolut.
 

rasp 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Absolut Raspberri


Rượu Vodka Absolut Raspberri có hương vị chính là quả mâm xôi tươi và chín, với hậu vị nhẹ nhàng và mịn màng. Nó có mùi thơm ngào ngạt và ngọt ngào của quả mâm xôi, cùng với hương vị chua thanh của rượu vodka. Với hương vị trái cây tươi mát và đậm đà, Absolut Raspberri thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail, đặc biệt là trong các bữa tiệc và dịp lễ. Nó cũng có thể được uống trực tiếp với đá hoặc kết hợp với nước tonik.

rasp 5
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Absolut Raspberri

Để thưởng thức Rượu Vodka Absolut Raspberri, bạn có thể uống trực tiếp với đá hoặc kết hợp với nước tonik và một lát chanh để tăng thêm hương vị. Bạn cũng có thể sử dụng rượu này để pha chế các loại cocktail như Raspberry Martini, Raspberry Cosmopolitan hay Raspberry Lemonade. Raspberry Martini là một trong những loại cocktail phổ biến được pha chế bằng Rượu Vodka Absolut Raspberri. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều công thức cocktail khác để pha chế với sản phẩm này tùy vào sở thích của mình.

rasp 4
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Absolut Raspberri

Absolut đã có một lịch sử lâu đời và là một trong những thương hiệu rượu vodka được biết đến trên toàn thế giới. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, thương hiệu đã ra mắt nhiều phiên bản khác nhau của sản phẩm, bao gồm Absolut Raspberri. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Absolut Raspberri chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Absolut Raspberri giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.
 

chung 4
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Absolut 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây