Rượu Vodka Absolut Kurant Rượu Vodka Absolut Kurant

Xuất xứ: Thụy Điển
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%

Vodka Absolut Kurant Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Absolut Kurant là một trong các sản phẩm của thương hiệu rượu Absolut, một thương hiệu rượu nổi tiếng đến từ Thụy Điển - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Absolut được thành lập vào năm 1879 tại thị trấn Åhus ở miền nam Thụy Điển. Năm 1979, thương hiệu này được mua lại bởi công ty Vin & Sprit, trở thành một phần của tập đoàn Pernod Ricard từ năm 2008. Rượu Vodka Absolut Kurant được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992. Tên gọi "Kurant" có nghĩa là "thanh long" trong tiếng Thụy Điển, và đây cũng là thành phần chính của sản phẩm này. Rượu được sản xuất từ nguyên liệu lúa mì chọn lọc và nước nguồn sạch từ vùng Åhus.
 

kurant 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Absolut Kurant

Rượu Vodka Absolut Kurant có hương vị đậm đà của quả thanh long, vị chua ngọt hài hòa và rất thanh mát. Đây là một loại rượu vodka có độ cồn cao (40% vol.), tuy nhiên hương vị của nó rất êm dịu và không gắt như một số loại rượu vodka khác. Với hương vị thanh long đặc trưng, rượu Vodka Absolut Kurant rất thích hợp để sử dụng trong nhiều loại cocktail và đồ uống khác nhau, đặc biệt là trong mùa hè. Bạn có thể kết hợp rượu này với nước trái cây, đường, soda và nhiều loại nước ép để tạo ra những đồ uống thơm ngon và đầy sức sống.
 

kurant 4
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Absolut Kurant

Để thưởng thức rượu Vodka Absolut Kurant, bạn có thể uống nó nguyên chất, lạnh hoặc kết hợp với đá. Để tăng thêm hương vị và độ tinh tế của rượu, bạn có thể sử dụng ly martini đá hoặc ly shot. Ngoài ra, rượu Vodka Absolut Kurant cũng thích hợp để sử dụng trong nhiều loại cocktail và đồ uống khác nhau, đặc biệt là trong mùa hè. Bạn có thể kết hợp rượu này với nước trái cây, đường, soda và nhiều loại nước ép để tạo ra những đồ uống thơm ngon và đầy sức sống. 

kurant 3
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Absolut Kurant

Kể từ khi được giới thiệu, rượu Vodka Absolut Kurant đã trở thành một sản phẩm được yêu thích trong cộng đồng yêu rượu, và được sử dụng trong nhiều loại cocktail và đồ uống khác nhau.Với mùi hương thanh mát và hương vị đậm đà, rượu Vodka Absolut Kurant là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vodka và muốn trải nghiệm những hương vị mới lạ. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Absolut Kurant chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Absolut Kurant giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.
 

chung 3
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Absolut
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây