Rượu Vodka Absolut Apeach Rượu Vodka Absolut Apeach Xuất xứ: Thụy Điển
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Vodka Absolut Apeach Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Absolut Apeach là một trong các sản phẩm của thương hiệu Absolut Vodka, được sản xuất tại nhà máy Absolut ở Åhus, Thụy Điển - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Absolut Vodka được thành lập bởi Lars Olsson Smith vào năm 1879, khi ông đã phát minh ra một phương pháp lọc và ép chất lỏng để sản xuất vodka một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên, Absolut Vodka không trở thành một thương hiệu quốc tế cho đến khi nó được bán lại cho công ty Pernod Ricard vào năm 2008. Từ đó, Absolut Vodka đã trở thành một trong những thương hiệu vodka hàng đầu trên thế giới.
 

apeach 2
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Absolut Apeach

Với Absolut Apeach, đó là một phiên bản pha trộn của rượu vodka với hương vị đào tươi và ngọt ngào. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 và đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm phổ biến trong dòng sản phẩm Absolut. Trong suốt quá trình sản xuất, Absolut Apeach được làm từ lúa mì và nước nguồn sạch, và sau đó được lọc thông qua than hoạt tính để tạo ra một sản phẩm vodka trơn tru và sạch. Sau đó, hương vị đào tươi được thêm vào để tạo ra sản phẩm Absolut Apeach đặc trưng.
 

apeach 5
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Absolut Apeach

Rượu Vodka Absolut Apeach có hương vị đào tươi, ngọt ngào và mịn màng. Với một mùi thơm đầy hấp dẫn và quyến rũ, nó có thể được sử dụng để pha chế các loại cocktail, như Cosmopolitan hoặc Peach Bellini, hoặc được uống trực tiếp với đá hoặc trộn với nước tonic.
 

apeach 3
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Absolut Apeach

Để thưởng thức Rượu Vodka Absolut Apeach, bạn nên chọn ly thủy tinh để tận hưởng hương vị tinh tế của sản phẩm. Bạn có thể cho một ít đá vào ly và sau đó rót rượu vào, hoặc có thể trộn với nước tonic để tăng cường hương vị tươi mát. Khi uống Rượu Vodka Absolut Apeach, bạn có thể nhận thấy sự mịn màng và độ dẻo dai của sản phẩm, kết hợp với hương vị đào tươi và ngọt ngào. Nó có một mùi thơm đầy hấp dẫn và quyến rũ, và sẽ để lại một hậu vị nhẹ nhàng trên đầu lưỡi. Tuy nhiên, nhớ rằng Rượu Vodka Absolut Apeach có hàm lượng cồn khá cao, vì vậy bạn nên uống một cách có trách nhiệm và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.
 

apeach 4
Hình ảnh 4 : Rượu Vodka Absolut Apeach

Rượu Vodka Absolut Apeach là một trong các sản phẩm phổ biến của thương hiệu Absolut Vodka, được giới thiệu vào năm 2005 với hương vị đào tươi. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Absolut Apeach chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Absolut Apeach giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 3
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Vodka Absolut 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây