Rượu Haku Vodka Rượu Haku Vodka

Xuất xứ: Japan
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Haku Vodka Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Haku Vodka - Loại vodka cao cấp của Nhật Bản này được chưng cất từ ​​Hakumai – loại gạo trắng nguyên chất 100% của Nhật Bản – để tạo ra 'Jyunpaku' - loại vodka tinh khiết và rực rỡ. Được lọc qua than tre, loại rượu mạnh này có vị ngọt dịu, tinh tế với hương ngũ cốc phong phú hơn. 

Haku
Hình ảnh 1 : Rượu Haku Vodka

Rượu gạo đã được sản xuất tại các nhà máy chưng cất trên khắp Nhật Bản trong hơn 400 năm. Sự xuất hiện của chiếc bình vẫn còn trên quần đảo Nhật Bản phù hợp gọn gàng với văn hóa ủ rượu sake đã được thiết lập để tạo ra rượu shōchū. Nhiều loại rượu mạnh truyền thống này được sản xuất ngày nay, một số làm từ lúa mạch hoặc khoai lang, nhưng loại phổ biến nhất được làm từ gạo. Khi phát triển Haku, các nhà chưng cất của Suntory đã lấy cảm hứng từ rượu shōchū và rượu sake để tạo ra một loại rượu Haku Vodka hiện đại sử dụng các kỹ thuật lâu đời. Haku bắt đầu với gạo trắng Nhật Bản, được xay xát và cấy men koji – loại nấm cực nhỏ được sử dụng trong các nhà máy rượu sake để chuẩn bị gạo cho quá trình lên men. Sau khi chưng cất bằng cách sử dụng kết hợp nồi và cột chưng cất, vodka mới làm được lọc qua than tre để đảm bảo độ tinh khiết. Rượu kết quả là tinh khiết và hơi hoa với vị ngọt cân bằng.

Rượu ngoại 24h - HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng rượu Haku Vodka chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :
+ Cam kết chính hãng 100%
+ Haku Vodka có giá tốt nhất thị trường
+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn ở Tân Phú
Hãy đến với Rượu ngoại 24h sẽ có những hỗ trợ tận tình, tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 2 : Các loại Rượu Nhật 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây