Rượu Belvedere Vodka Rượu Belvedere Vodka

Xuất xứ: Ba Lan
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Belvedere Vodka Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Belvedere Vodka là một trong những thương hiệu vodka nổi tiếng nhất trên thế giới - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Sản phẩm này được sản xuất tại Ba Lan bởi công ty Belvedere S.A, một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Luxemburg.Tên gọi "Belvedere" được lấy từ tòa lâu đài Belweder, nơi đóng quốc gia của Tổng thống Ba Lan trước đây. Belvedere Vodka đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1994 và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm vodka cao cấp được ưa chuộng trên toàn thế giới. 

belve 3
Hình ảnh 1 : Rượu Belvedere Vodka

Belvedere Vodka được sản xuất từ nguyên liệu lúa mạch Ba Lan tốt nhất, được trồng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để đảm bảo chất lượng. Sau khi thu hoạch, lúa mạch được sấy khô và chế biến thành bột lúa mạch. Bột lúa mạch sau đó được trộn với nước và men lên để tạo ra hỗn hợp gọi là mash. Mash được đun sôi và lọc để tách lớp bùn và cặn. Sau đó, nó được lên men một lần nữa để tạo ra chất cồn. Chất cồn sau đó được lọc qua than hoạt tính để tách các tạp chất và hương vị không mong muốn, tạo ra một loại vodka tinh khiết và truyền thống.

belve 1
Hình ảnh 2 : Rượu Belvedere Vodka

Tên gọi "Belvedere" được lấy từ tòa lâu đài Belweder, nơi đóng quốc gia của Tổng thống Ba Lan trước đây. Belvedere Vodka đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1994 và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm vodka cao cấp được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Belvedere Vodka có hương vị tinh khiết, đậm đà và êm ái. Vodka này được sản xuất từ nguyên liệu lúa mạch Ba Lan tốt nhất và qua quá trình lọc than hoạt tính để tạo ra một loại vodka tinh khiết và truyền thống. Khi thưởng thức Belvedere Vodka, người ta cảm nhận được hương vị tươi mát của lúa mạch, hòa quyện cùng hương vị trái cây mạnh mẽ và đôi khi có một chút hương vị cay của hạt tiêu đen. Vodka này có hương vị êm ái, không gây kích ứng với cổ họng, tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng và sảng khoái trên đầu lưỡi.

belve 2
Hình ảnh 3 : Rượu Belvedere Vodka

Belvedere Vodka thường được sử dụng để thưởng thức trực tiếp hoặc pha chế các loại cocktail. Để thưởng thức trực tiếp, rượu thường được uống lạnh, để làm nổi bật hương vị tinh khiết và êm ái của nó. Có thể uống trực tiếp trên đá hoặc kết hợp với một lát chanh tươi để tăng thêm hương vị trái cây. Ngoài ra, Belvedere Vodka cũng được sử dụng để pha chế các loại cocktail như Martini, Cosmopolitan, Bloody Mary, Moscow Mule và nhiều loại cocktail khác. Khi pha chế các loại cocktail, Belvedere Vodka tạo ra một hương vị mạnh mẽ và đầy đặn, kết hợp với các thành phần khác để tạo ra các loại cocktail độc đáo và hấp dẫn.

belve 4
Hình ảnh 4 : Rượu Belvedere Vodka

Để tạo ra một sản phẩm vodka tinh khiết và truyền thống, Belvedere đã sử dụng những quy trình sản xuất cổ điển và đảm bảo chất lượng từng đợt sản xuất. Các sản phẩm Belvedere Vodka đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng và được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp rượu vang. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Belvedere Vodka chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Belvedere Vodka giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Belvedere 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây