Rượu Belvedere Orange Rượu Belvedere Orange

Xuất xứ: Ba Lan
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Belvedere Orange Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Belvedere Orange là một loại vodka hương cam được giới thiệu vào năm 2015 bởi Belvedere Vodka, một thương hiệu vodka danh tiếng có trụ sở tại Poland. - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Belvedere Vodka được thành lập vào năm 1993 và được sản xuất từ lúa mạch tại khu vực Podlasie ở Đông Bắc Poland. Tên của thương hiệu này được lấy từ Belweder, một cung điện ở Warsaw được xây dựng vào thế kỷ 18. Belvedere Orange được sản xuất bằng cách pha trộn vodka Belvedere với hương vị tươi mát của cam. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất của Belvedere và được giới thiệu để mở rộng thị trường của họ sang các sản phẩm có hương vị độc đáo.

orange 3
Hình ảnh 1 : Rượu Belvedere Orange

Rượu Belvedere Orange có hương vị tươi mát và thanh khiết, với hương thơm của cam và vị ngọt nhẹ. Đây là một loại vodka nhẹ nhàng, dễ uống và thích hợp cho những người mới bắt đầu thưởng thức vodka hoặc đang tìm kiếm một loại rượu có hương vị độc đáo.

orange 2
Hình ảnh 2 : Rượu Belvedere Orange

Để thưởng thức Rượu Belvedere Orange, bạn nên cho một vài viên đá vào ly và sau đó rót rượu vào. Sau đó, bạn có thể thêm một miếng cam hoặc một vài lát cam để tăng thêm hương vị tươi mát. Điều này cũng giúp làm dịu vị ngọt nhẹ của rượu. Nếu bạn muốn thưởng thức Rượu Belvedere Orange trong một cocktail, có thể pha trộn với nước cam và một chút đường để tạo ra một loại cocktail tươi mát và ngon miệng.

orange 1
Hình ảnh 3 : Rượu Belvedere Orange

Belvedere Orange được đánh giá cao về mặt hương vị và đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm giải thưởng Gold Medal tại cuộc thi San Francisco World Spirits Competition năm 2016. Loại rượu này được khuyến khích sử dụng với đá và một miếng cam để tăng thêm hương vị tươi mát. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Belvedere Orange chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Belvedere Orange giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 3
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Belvedere 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây