Rượu Belvedere Citrus Rượu Belvedere Citrus

Xuất xứ: Ba Lan
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Belvedere Citrus Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Belvedere Citrus là một trong những dòng rượu cao cấp của Belvedere Vodka, được sản xuất từ nguyên liệu lúa mạch tại Ba Lan - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Belvedere Vodka không phải là thương hiệu rượu cổ truyền, mà chỉ ra đời vào những năm 1990 sau khi Ba Lan giải phóng kinh tế khỏi sự kiểm soát của Liên Xô. Belvedere Vodka được sản xuất bởi Belvedere S.A, một công ty đa quốc gia với trụ sở chính tại Luxemburg. Tên gọi "Belvedere" được lấy từ tòa lâu đài Belweder, nơi đóng quốc gia của Tổng thống Ba Lan trước đây.

citrus 3
Hình ảnh 1 : Rượu Belvedere Citrus

Belvedere Citrus được giới thiệu vào năm 2003, với hương vị chủ đạo là cam và chanh, cùng với một chút hương thảo dược và gừng tươi. Rượu này có một hương vị sảng khoái, tươi mát và thích hợp để thưởng thức trong các bữa tiệc hoặc những dịp đặc biệt. Belvedere Citrus có hương vị chủ đạo của cam và chanh, kết hợp với hương thảo dược và gừng tươi, tạo nên một hương vị sảng khoái và tươi mát. Rượu có một màu trắng trong suốt và có độ cồn 40%.

citrus 5
Hình ảnh 2 : Rượu Belvedere Citrus

Để thưởng thức Belvedere Citrus, có thể uống trực tiếp hoặc pha chế các loại cocktail. Cách tốt nhất để thưởng thức là uống lạnh, vì khi lạnh, hương vị của rượu sẽ được làm nổi bật hơn. Có thể uống trực tiếp trên đá hoặc pha chế các loại cocktail như Belvedere Citrus Martini hoặc Belvedere Citrus Cosmopolitan. Để pha chế Belvedere Citrus Martini, cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

  • 60ml Belvedere Citrus
  • 15ml Cointreau
  • 15ml nước chanh tươi
  • 1 lát cam tươi để trang trí
    citrus 1
    Hình ảnh 3 : Rượu Belvedere Citrus

Đổ tất cả các nguyên liệu vào một shaker đầy đủ đá và lắc đều khoảng 15 giây. Sau đó, đổ ra ly Martini đã được chuẩn bị trước đó và trang trí bằng một lát cam tươi. Ngoài ra, Belvedere Citrus cũng có thể được pha chế trong các loại cocktail khác như Belvedere Citrus Lemonade hoặc Belvedere Citrus Mojito. Tùy theo sở thích của mỗi người, bạn có thể tìm thấy công thức pha chế phù hợp với mình để thưởng thức Belvedere Citrus.

citrus 4
Hình ảnh 4 : Rượu Belvedere Citrus

Belvedere Citrus đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm huy chương vàng tại cuộc thi rượu WSWA Tasting Competition năm 2005 và huy chương bạc tại cuộc thi rượu San Francisco World Spirits Competition năm 2006. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Belvedere Citrus chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Belvedere Citrus giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 3
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Belvedere 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây