Rượu Belvedere Black Raspberry Rượu Belvedere Black Raspberry

Xuất xứ: Ba Lan
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Belvedere Black Raspberry Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Belvedere Black Raspberry là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu rượu nổi tiếng Belvedere Vodka - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Sản phẩm này được giới thiệu vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến trong thị trường rượu cao cấp. Belvedere Vodka được sản xuất từ nguyên liệu lúa mạch tại Ba Lan bởi Belvedere S.A, một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Luxemburg. Tên gọi "Belvedere" được lấy từ tòa lâu đài Belweder, nơi đóng quốc gia của Tổng thống Ba Lan trước đây.

rasp 1
Hình ảnh 1 : Rượu Belvedere Black Raspberry

Belvedere Black Raspberry được sản xuất bằng cách pha trộn Belvedere Vodka với quả mâm xôi đen và một chút mật ong, tạo nên một hương vị ngọt ngào, tinh tế và đầy sức quyến rũ. Để tạo ra hương vị đặc biệt cho Belvedere Black Raspberry, các nhà pha chế của Belvedere đã phải dành nhiều thời gian và công sức để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chát của vodka với hương vị ngọt ngào của quả mâm xôi đen và mật ong. Belvedere Black Raspberry có một màu hồng tươi và có độ cồn 40%, tạo nên một sản phẩm rượu cao cấp hoàn hảo để thưởng thức trong các dịp đặc biệt hoặc trong các buổi tiệc.

rasp 3
Hình ảnh 2 : Rượu Belvedere Black Raspberry

Belvedere Black Raspberry có hương vị chủ đạo của quả mâm xôi đen ngọt ngào, hòa quyện cùng hương vị đặc trưng của vodka và một chút mật ong, tạo nên một hương vị độc đáo và tinh tế. Để thưởng thức Belvedere Black Raspberry, có thể uống trực tiếp hoặc pha chế các loại cocktail. Cách tốt nhất để thưởng thức là uống lạnh, vì khi lạnh, hương vị của rượu sẽ được làm nổi bật hơn. Có thể uống trực tiếp trên đá hoặc pha chế các loại cocktail như Belvedere Black Raspberry Sour hoặc Belvedere Black Raspberry Spritz.

rasp 2
Hình ảnh 3 : Rượu Belvedere Black Raspberry

Để pha chế Belvedere Black Raspberry Sour, cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

  • 60ml Belvedere Black Raspberry
  • 30ml nước chanh tươi
  • 15ml đường đơn
  • 1 quả chanh tươi để trang trí

Đổ tất cả các nguyên liệu vào một shaker đầy đủ đá và lắc đều khoảng 15 giây. Sau đó, đổ ra ly đã được chuẩn bị trước đó và trang trí bằng một lát chanh tươi. Ngoài ra, Belvedere Black Raspberry cũng có thể được pha chế trong các loại cocktail khác như Belvedere Black Raspberry Martini hoặc Belvedere Black Raspberry Mojito. Tùy theo sở thích của mỗi người, bạn có thể tìm thấy công thức pha chế phù hợp với mình để thưởng thức Belvedere Black Raspberry.

rasp 4
Hình ảnh 4 : Rượu Belvedere Black Raspberry

Belvedere Black Raspberry đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm huy chương vàng tại cuộc thi rượu WSWA Tasting Competition năm 2019 và huy chương bạc tại cuộc thi rượu San Francisco World Spirits Competition năm 2020. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Belvedere Black Raspberry chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Belvedere Black Raspberry giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 3
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Vodka Belvedere 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây