Rượu Absolut Vodka Rượu Absolut Vodka

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Thụy Điển

absolut Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Absolut Vodka là một thương hiệu rượu vodka được sản xuất miền nam Thụy Điển, hiện nay Absolut thuộc sở hữu của tập đoàn Pernod Ricard của Pháp. Absolut là một trong những thương hiệu vodka bán chạy nhất thế giới. Một tổ chức Thụy Điển - các chiến dịch tiếp thị sáng tạo, phong cách của nó đã trở thành huyền thoại. Nổi tiếng về độ tinh khiết, Absolut đã sản xuất vodka chất lượng từ năm 1879.

Absolut mua 20% lúa mì được trồng ở vùng Skane rộng lớn của Thụy Điển; khoảng 125.000 tấn mỗi năm. Đó là lúa mì vụ đông, trồng vào tháng 9 và thu hoạch vào tháng 8, gần một năm sau. Lúa mì được trồng ở vùng cực nam của Thụy Điển gần nhà máy chưng cất là tốt nhất để sản xuất rượu vodka, trong khi phần lớn lúa mì ở phía bắc sẽ tốt hơn để sử dụng làm bánh mì. Loại lúa mì tốt nhất để làm bánh mì có hàm lượng protein và gluten cao và nặng. Nó cũng có năng suất thấp trên mỗi ha. Lúa mì làm rượu vodka có hàm lượng protein thấp hơn nhưng tất nhiên là chứa nhiều tinh bột vì đó là thứ được biến thành đường có thể lên men. Cây lúa mì được luân canh với củ cải đường, lúa mạch và/hoặc hạt cải dầu. Bởi vì Absolut là một hoạt động lớn như vậy, ngũ cốc được chuyển đến nhà máy chưng cất cứ sau hai giờ vì họ không có không gian để lưu trữ tại chỗ trong nhiều tháng. Như với tất cả các dòng sản phẩm rượu Absolut Vodka, đây thực sự là trường hợp của phong cách hơn là chất lượng. Với hơi nóng gay gắt và dư vị sắc nét , nó thực sự chứng minh rằng độ tinh khiết của một loại tinh thần trung tính không đồng nghĩa với một loại vodka chất lượng. Hãy thử Luksusowa để có một loại vodka trung tính mịn màng với dư vị bơ thơm ngon!

Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai rượu Absolut Vodka chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, rượu Absolut Vodka có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

absolut 1
Hình ảnh : Rượu Absolut Vodka
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây