Rượu Remy Martin XO Limited Rượu Remy Martin XO Limited

Dung tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Remy Martin XO Limited Rượu Remy Martin 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Remy Martin XO Limited chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rémy Martin là một thương hiệu Cognac hàng đầu , được thành lập vào năm 1724 bởi nhà sản xuất rượu cùng tên. Đây là chuyên gia về Fine Champagne Cognac, được sản xuất từ ​​​​nho chỉ được trồng trên đất đá phấn của hai vùng Cognac tốt nhất, Grande Champagne và Petite Champagne , được ghi nhận là có khả năng lão hóa. Công ty cũng thúc đẩy các quy trình lão hóa của mình với tối thiểu mười năm trong hầm rượu đối với Grand Cru VS Supérieur, so với tiêu chuẩn ngành là sáu năm đã tạo ra Rượu Remy Martin XO Limited. VS, VSOP và XO đại diện cho phạm vi cốt lõi, mặc dù có một số sản phẩm lâu dài hơn trong danh mục miễn thuế riêng biệt. Nhiều loại đóng chai phiên bản đặc biệt và giới hạn cũng được phát hành. Năm 1980, Rémy Martin là nhà sản xuất rượu nước ngoài đầu tiên mạo hiểm vào Trung Quốc khi bắt đầu thời kỳ cải cách kinh tế và chỉ thành lập liên doanh quốc tế thứ hai dưới bất kỳ hình thức nào trong thời kỳ Cộng sản. Thương hiệu được biết đến ở đó với tên rentóum? – "đầu ngựa" - theo logo nhân mã đặc biệt xuất hiện trên chai.

limited
Hình ảnh 1 : Rượu Remy Martin XO Limited


Rémy Martin XO là chữ ký của Bậc thầy Hầm rượu của chúng tôi, người với chuyên môn của mình đã pha trộn hàng trăm loại eaux-de-vie. Nghệ thuật pha trộn của Bậc thầy Hầm rượu cho phép chúng tôi thể hiện đầy đủ hương thơm phức hợp của loại rượu sâm panh Remy Martin XO Limited này. Được ủ lâu hơn so với XO Special, loại rượu Champagne hảo hạng này chứa 85% rượu eaux-de-vie của Grande Champagne. Đặc biệt mịn màng, đậm đà và êm dịu, nó mang đến hương vị của các loại gia vị nướng, cam quýt, mận ngâm mật ong và bánh mì brioche khắp vòm miệng. Chai này đi kèm với một hộp quà Giáng sinh lễ hội.

Bạn có thể thưởng thức Rượu Remy Martin XO Limited nguyên chất hoặc trên đá. Theo Baptiste Loiseau, Bậc thầy hầm rượu của House of Rémy Martin , XO cũng thể hiện hết tiềm năng của nó như một loại rượu khai vị, trên đá. Lý tưởng khi được thưởng thức giữa những người sành sỏi, những người có thể cùng nhau đánh giá cao hương thơm phong phú vô tận của nó. Hương thơm tinh tế của Rémy Martin XO cũng rất hoàn hảo khi được pha trộn với Old Fashioned. Được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1884 bởi một nhân viên pha chế làm việc tại Câu lạc bộ Pendennis ở Louisville, Kentucky, Old-Fashioned được coi là một trong những loại cocktail cổ điển huyền thoại nhất. Để có một sự kết hợp lý tưởng, XO có thể được đi kèm với một điếu xì gà hoặc sô cô la.
 

limited 2
Hình ảnh 2 : Rượu Remy Martin XO Limited

Để phát triển trải nghiệm độc đáo, đa giác quan giúp truyền tải thông điệp thương hiệu một cách hấp dẫn và đáng nhớ, Rémy Martin đã hợp tác với Nhà thiết kế, nhà thơ và nghệ sĩ nổi tiếng người Bỉ, Charles Kaisin. Master Table là một chiếc bàn hình chữ nhật lớn, sang trọng tuyệt đối, được phủ một màu đen trang nhã và bao gồm 20 thành phần cụ thể. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Remy Martin XO Limited chính hãng 100%, Rượu Remy Martin XO Limited giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây