Rượu Cognac Remy Martin Club Rượu Cognac Remy Martin Club

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Remy Martin Club Rượu Remy Martin 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Cognac Remy Martin Club chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rémy Martin là một thương hiệu Cognac hàng đầu , được thành lập vào năm 1724 bởi nhà sản xuất rượu cùng tên. Đây là chuyên gia về Fine Champagne Cognac, được sản xuất từ ​​​​nho chỉ được trồng trên đất đá phấn của hai vùng Cognac tốt nhất, Grande Champagne và Petite Champagne , được ghi nhận là có khả năng lão hóa. Công ty cũng thúc đẩy các quy trình lão hóa của mình với tối thiểu mười năm trong hầm rượu đối với Grand Cru VS Supérieur, so với tiêu chuẩn ngành là sáu năm đã tạo ra Rượu Cognac Remy Martin Club. VS, VSOP và XO đại diện cho phạm vi cốt lõi, mặc dù có một số sản phẩm lâu dài hơn trong danh mục miễn thuế riêng biệt. Nhiều loại đóng chai phiên bản đặc biệt và giới hạn cũng được phát hành. Năm 1980, Rémy Martin là nhà sản xuất rượu nước ngoài đầu tiên mạo hiểm vào Trung Quốc khi bắt đầu thời kỳ cải cách kinh tế và chỉ thành lập liên doanh quốc tế thứ hai dưới bất kỳ hình thức nào trong thời kỳ Cộng sản. Thương hiệu được biết đến ở đó với tên rentóum? – "đầu ngựa" - theo logo nhân mã đặc biệt xuất hiện trên chai.

club 2
Hình ảnh 1 : Rượu Cognac Remy Martin Club


Rượu Cognac Remy Martin Club là một cách khác để thưởng thức Rémy Martin Club vào ban đêm, với hương vị đậm đà và kết cấu phong phú của rượu sâm panh hảo hạng Cognac bộc lộ rõ ​​nhất ở -18°C. Club Frozen được phục vụ tốt nhất trong ly bắn súng, tốt nhất là ly cũng được đông lạnh để thưởng thức một nghi thức mới và đáng nhớ. Điều này nâng cao sức mạnh và sự tròn trịa của Club, mang lại một kết thúc đa diện mãnh liệt và kéo dài, đồng thời cho thấy một bảng hương vị đầy đủ: kẹo trái cây (quả mơ, quả sung), gia vị (gừng, quế) và hương hạt của Club.

Rượu Cognac Remy Martin Club với hương vị i-ốt tinh tế, độ giòn, kết cấu tan chảy bên trong và độ dầu nhẹ, tempura tôm là một món tapas tinh tế, ăn kèm với nước sốt giấm gạo và đậu phộng béo ngậy và mịn màng. Nước sốt này làm nổi bật kết cấu mềm mại và ngon miệng của CLUB Cognac, cũng như hương trái cây sấy khô và hạt nhục đậu khấu. Rémy Martin CLUB bộc lộ hương thơm mãnh liệt và phức tạp nhờ tuyển chọn Petite Champagne và Grande Champagne eaux-de-vie. Rượu Cognac Remy Martin Club mịn, có hương trái cây từ Remy Martin, với hương thơm của vani, gỗ sồi nướng, quả mơ, táo nướng và hoa trắng. Vòm miệng cung cấp các ghi chú của cam thảo, trái cây khô, gia vị nướng và gừng.
 

club 3
Hình ảnh 2 : Rượu Cognac Remy Martin Club

Để phát triển trải nghiệm độc đáo, đa giác quan giúp truyền tải thông điệp thương hiệu một cách hấp dẫn và đáng nhớ, Rémy Martin đã hợp tác với Nhà thiết kế, nhà thơ và nghệ sĩ nổi tiếng người Bỉ, Charles Kaisin. Master Table là một chiếc bàn hình chữ nhật lớn, sang trọng tuyệt đối, được phủ một màu đen trang nhã và bao gồm 20 thành phần cụ thể. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Cognac Remy Martin Club chính hãng 100%, Rượu Cognac Remy Martin Club giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn. 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây