Rượu Cognac Remy Martin Club Rượu Cognac Remy Martin Club

Với Rượu Cognac Remy Martin Club, bạn sẽ khám phá một cách hoàn toàn mới để thưởng thức whisky - hương vị tinh tế của rượu vang hòa quyện với sự trơn tru của whisky Scotland.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Remy Martin Club Rượu Remy Martin Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Cognac Remy Martin Club


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Cognac Remy Martin Club một loại rượu Whisky mang đến hương vị tinh tế, độ chín hoàn hảo và hậu vị dài lâu, làm say đắm cả những người yêu rượu khó tính nhất - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rémy Martin là một thương hiệu Cognac hàng đầu , được thành lập vào năm 1724 bởi nhà sản xuất rượu cùng tên. Đây là chuyên gia về Fine Champagne Cognac, được sản xuất từ ​​​​nho chỉ được trồng trên đất đá phấn của hai vùng Cognac tốt nhất, Grande Champagne và Petite Champagne , được ghi nhận là có khả năng lão hóa. Công ty cũng thúc đẩy các quy trình lão hóa của mình với tối thiểu mười năm trong hầm rượu đối với Grand Cru VS Supérieur, so với tiêu chuẩn ngành là sáu năm đã tạo ra Rượu Cognac Remy Martin Club

club 2
Hình ảnh 1 : Rượu Cognac Remy Martin Club

Rượu Cognac Remy Martin Club là một cách khác để thưởng thức Rémy Martin Club vào ban đêm, với hương vị đậm đà và kết cấu phong phú của rượu sâm panh hảo hạng Cognac bộc lộ rõ ​​nhất ở -18°C. Club Frozen được phục vụ tốt nhất trong ly bắn súng, tốt nhất là ly cũng được đông lạnh để thưởng thức một nghi thức mới và đáng nhớ. Điều này nâng cao sức mạnh và sự tròn trịa của Club, mang lại một kết thúc đa diện mãnh liệt và kéo dài, đồng thời cho thấy một bảng hương vị đầy đủ: kẹo trái cây quả mơ, quả sung, gia vị gừng, quế và hương hạt của Club.

club 3
Hình ảnh 2 : Rượu Cognac Remy Martin Club
  • Mũi: Hạnh nhân nướng từ thùng gỗ sồi nướng, nhường chỗ cho hương quế ấm và cay - đây là đặc trưng của quá trình ủ lâu. Vanilla, hoa hồng và hoa nhài cũng xuất hiện.

  • Vòm miệng: Trái cây khô xen kẽ với hương gỗ sồi, tạo ra một cảm giác cân bằng với nhiều phức hợp, mang đến hương quả mơ, hạnh nhân và nhục đậu khấu.

  • Hậu vị : Kết cấu dày đặc tạo ra một kết thúc lâu dài và mãnh liệt - kéo dài khoảng 8 phút.

club 4
Hình ảnh 3 : Rượu Cognac Remy Martin Club

Đây là sự thể hiện táo bạo và mãnh liệt của Cognac từ một trong bốn nhà sản xuất Cognac lớn, nhờ vào sự kết hợp của rượu Champagne hảo hạng eaux-de-vie có tuổi đời lên đến 20 năm - khiến nó trở thành Napoléon Cognac. Remy Martin Club Cognac chứa eaux-de-vie từ 5 đến 25 tuổi và có thể được thưởng thức theo một số cách. Hương thơm phức tạp và hương vị đặc biệt hấp dẫn, rang và ấm áp với các loại gia vị nướng.

club
Hình ảnh 4 : Rượu Cognac Remy Martin Club

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Cognac Remy Martin Club SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Cognac Remy Martin Club giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Remy Martin

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây