Remy Martin 1738 Accord Royal Remy Martin 1738 Accord Royal

Dung tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Remy Martin 1738 Accord Royal Rượu Remy Martin 0 đ Số lượng: 0 Chai

Remy Martin 1738 Accord Royal chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Remy Martin 1738 Accord Royal được đặt theo tên của người trồng nho bắt đầu bán rượu cognac dưới tên riêng của mình vào năm 1738. Việc trồng những cây nho mới ở Pháp vào thời điểm đó là bất hợp pháp, nhưng Vua Louis XV được cho là đã yêu thích rượu cognac của Rémy Martin đến mức ông đã cho phép— một thỏa thuận hoàng gia— để làm như vậy. Tất nhiên, phần còn lại đã là lịch sử, khi Rémy Martin trở thành một trong những nhà sản xuất rượu cognac lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Biểu thức Hoàng gia năm 1738 đã được đưa ra để vinh danh sắc lệnh hoàng gia đó.

1738 1
Hình ảnh 1 : Remy Martin 1738 Accord Royal


Là sự pha trộn giữa các loại nho từ vùng Grande-Champagne và Petite Champagne của Cognac, Remy Martin 1738 Accord Royal là minh chứng rõ ràng cho một trong những bước ngoặt trong lịch sử của Rémy Martin. Nó cũng có ý định chiếm một vị trí ở giữa các loại VSOP và XO. Độ tuổi pha trộn eaux-de-vie là từ 4 đến 20 tuổi, điều này tạo nên một sự kết hợp thú vị. Đó là một loại cognac trái cây, nhưng trong khi VSOP điển hình thường tươi sáng và rực rỡ thì 1738 lại có vị trái cây đậm hơn, dịu hơn và đậm đặc hơn. Mặt khác, vị gỗ sồi thường có thể làm cho rượu cognac XO có vị cay nồng và hơi se lại nhẹ hơn ở đây, với gỗ mang lại cảm giác râm ran nhẹ nhàng hơn là cảm giác mạnh.

Remy Martin 1738 Accord Royal là một loại cognac rất dễ uống, không cần gì khác ngoài một chiếc ly để thưởng thức tối đa. Nhưng nó đủ hương vị và giá cả phải chăng để sử dụng trong các loại cocktail như Sazerac , Sidecar hoặc Old Fashioned . Rémy Martin 1738 Accord Royal kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong lịch sử của họ. Năm 1738, chỉ 14 năm sau khi Rémy Martin bắt đầu sản xuất rượu cognac, Vua Louis XV của Pháp, ấn tượng với chất lượng rượu cognac của ông, đã cho phép ông độc quyền trồng những vườn nho mới thông qua một hiệp định hoàng gia, một sự cho phép của hoàng gia. Rémy Martin 1738 đặc biệt tròn trịa với dư vị kem và nồng độ hương thơm hạt dẻ được truyền đạt bởi sự pha trộn cẩn thận của eaux-de-vie được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp nướng. Rémy Martin's 1738 Accord Royal Cognac được tạo ra để nằm giữa VSOP và XO của họ. Nó được đặt tên để vinh danh Hiệp ước Hoàng gia do Vua Louis XV cấp cho Rémy Martin vào năm 1738, cho phép công ty sử dụng đất của ông để trồng nho. Đây là một loại Cognac phong phú và mạnh mẽ.
 

1728 2
Hình ảnh 2 : Remy Martin 1738 Accord Royal

Một bản thu nhỏ của rượu Cognac 1738 nổi tiếng của Rémy Martin, nằm giữa VSOP và XO trong phạm vi của ngôi nhà. Loại rượu mạnh, đậm đà này có hương vị thơm ngon của kẹo bơ, quả sung, mận, gia vị nướng và bánh mì nướng. Tên này được đặt để vinh danh Hiệp ước Hoàng gia do Vua Louis XV cấp cho Rémy Martin vào năm 1738, cho phép công ty sử dụng đất của ông để trồng nho. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal chính hãng 100%, Remy Martin 1738 Accord Royal giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây