Rượu Martell VSOP Red Barrels Rượu Martell VSOP Red Barrels

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Martell VSOP Red Barrels Rượu Martell 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Martell VSOP Red Barrels chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Martell VSOP Red Barrels là tập hợp của eaux-de-vie được sản xuất trong cùng một nhà máy chưng cất, khởi đầu cho một sản phẩm điển hình hơn là sự pha trộn tối ưu, sử dụng rượu mạnh từ nhiều nguồn khác nhau – vườn nho, nhà máy chưng cất, nhà kho. Được đóng gói thông minh và áp dụng các dấu hiệu thân thiện với người tiêu dùng của mạch nha đơn cất, đậm đà hơn và phức tạp hơn so với VS, đây là một loại Cognac tuyệt vời sau bữa tối, nhưng cũng sẽ thêm gia vị cho nhiều loại cocktail ngon. Phong phú, mịn màng và êm dịu.Một biểu tượng mang tính biểu tượng của một cường quốc Cognac, Martell VSOP Medaillon Cognac được pha chế với eaux-de-vie từ bốn vùng lãnh thổ chính của vùng Cognac - Grande Champagne, Petite Champagne, Borderies và Fins Bois - tất cả đều được ủ tối thiểu bốn năm .

Trong số bốn nhà sản xuất Cognac chính, Nhà Martell nổi tiếng với việc chưng cất độc quyền các loại rượu vang trong, không có cặn, để lưu giữ tốt hơn hương thơm nhẹ nhàng của nho và thể hiện sự tinh tế tột độ. Sau đó, eaux-de-vie của họ chỉ được ủ trong các thùng làm từ gỗ hạt mịn có nguồn gốc từ rừng Tronçais ở miền trung nước Pháp, tạo ra ảnh hưởng của gỗ nhẹ hơn và lưu giữ hương thơm trái cây tinh tế nhất. Đối với Rượu Martell VSOP Red Barrels này, kết quả là một bản giao hưởng tuyệt vời của mận, mộc qua và nho được bổ sung bởi tannin nhẹ đặc biệt. Martell là nhà lâu đời nhất trong Big Four Cognac. Tương tự như Rémy Martin, nhưng lớn hơn vài tuổi, cách đây không lâu Martell đã kỷ niệm 300 năm thành lập.

aged
Hình ảnh 1 : Rượu Martell VSOP


Lịch sử của Martell & Co bắt đầu từ năm 1715 khi Jean Martell thành lập công ty với mong muốn chỉ sản xuất Cognac chất lượng cao nhất. Với những chai rượu huyền thoại Martell Cordon Bleu, cuvée Martell Extra L'Or de Jean Martell và gần đây là Création Grand Extra từ năm 2007, công ty đã thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường hàng xa xỉ và nổi tiếng với việc sử dụng một lượng lớn eaux-de- vie từ vùng khủng bố Borderies. Nó thuộc về Pernod Ricard và có doanh số khoảng 15 triệu lít mỗi năm. Loại eaux-de-vie quý giá nhất, một số có từ năm 1830, được cất giữ ở một địa điểm bí mật trong hầm của Jean Martell - khoảng 1,6 triệu thùng 9 lít! Lịch sử của Rượu Martell VSOP Red Barrels Cognac bắt đầu từ năm 1715, khi Jean Martell, một thương gia trẻ đến từ Jersey, thành lập doanh nghiệp thương mại của riêng mình tại Gatebourse ở Cognac. Tại đây, trên bờ sông Charente, ngôi nhà lớn của ông vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, một biểu tượng Cognac trên toàn thế giới tiếp tục đổi mới và phát triển theo thời gian.

Rượu Martell VSOP Red Barrels - với tất cả quy mô của nó, thị trường Cognac ở Hoa Kỳ vẫn nghiêng nhiều về mức giá VS rẻ nhất – ngay cả VSOP cũng phải vật lộn để giành được nhiều sức hút ở đây – khiến Martell VS Single Distillery trở thành một nỗ lực cơ hội để khai thác xu hướng nóng, đúng hơn là hơn là nỗ lực thúc đẩy hạng mục Cognac thượng lưu. Nó cũng là một phần của một phong trào rộng lớn hơn trải rộng trên danh mục rượu whisky. Khi mạch nha đơn tiếp tục mở rộng, sự phát triển của nó đang sửa đổi ngôn ngữ được sử dụng để nói về các sản phẩm Scotch pha trộn (và mạch nha pha trộn). Và, theo cách mà chúng ta nói đến và giao tiếp với rượu whisky Scotch, sự đóng góp của họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, với tác động và ảnh hưởng được cảm nhận trong các loại hỗn hợp pha trộn và hơn thế nữa – thậm chí, bây giờ, cả trong thế giới của Cognac.

aged 2
Hình ảnh 2 : Rượu Martell VSOP

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Martell VSOP Red Barrels chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Martell VSOP Red Barrels giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Martell

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây