Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Martell XO 300 Rượu Martell 6.900.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac - Martell XO Phiên bản độc quyền Tricentennial Cognac chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Được phát hành dưới dạng một phiên bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 300 năm thành lập Martell, Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac là một kiệt tác hình ảnh. Bên trong chai là hỗn hợp XO đặc trưng của Martell chủ yếu là Grande Champagne và Borderies eaux-de-vie. Có độ tuổi trung bình từ 15 đến 35 năm, loại rượu Cognac Extra Old này luôn thu hút sự chú ý với bình gạn hình bán nguyệt không thể nhầm lẫn. Một kiệt tác pha trộn thực sự, nó thể hiện các nốt trưởng thành phi thường và một kết thúc kéo dài chỉ có thể đạt được theo thời gian. Chai hình vòm dễ nhận biết được bao phủ bởi những đường bạc tinh xảo tượng trưng cho các vòng gồ sồi. Ngoài ra còn có hình ảnh con chim én đang bay, biểu tượng Martell. Nút bần được trang trí bă ng một cabochon được chạm khắc từ cùng một loại cây đã được sử dụng để làm những chiếc thùng lâu đời và được khắc biểu tượng 300 năm.
300 1
Hình ảnh 1 : Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac

Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac đặc biệt được pha trộn từ hỗn hợp tiền pha trộn XO cô điến nhưng được bồ sung thêm tỷ lệ Grand Champagne cao hơn. Là ngôi nhà lâu đời nhất trong số những ngôi nhà Cognac vĩ đại, Ngôi nhà Martell đã tổ chức lễ kỷ niệm 300 năm thành lập vào năm 2015. Khi mới 21 tuổi, người sáng lập Jean Martell đã xây dựng ngôi nhà và cơ sở kinh doanh của gia đình mình trên bờ sông Charente, nơi ngôi nhà vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Martell Cognac luôn thu hút những người có sở thích xa hoa, kể cả George Washington, Benjamin Franklin, Napoléon Bonaparte, Sa hoàng Nicholas II và Winston Churchill trong số những người hâm mộ nó - một công ty thực sự tốt cho một thương hiệu cao quý như vậy. Thiết kế hình vòm cổ điển của Martell XO đã được phủ một lớp phủ ánh ngọc trai tuyệt đẹp với các chi tiết mạ crôm. Tấm kim loại ở mặt trước kỷ niệm 300 năm, cùng với hộp thuyết trình. Chắc chắn là một chai sẽ nổi bật.
300 năm đam mê và táo bạo đã xây dựng nên di sản mang tên Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac, gia tộc sản xuất rượu Cognac lâu đời nhất trong các nhà sản xuất Cognac tầm cỡ. Từ tìm kiếm ban đầu của Jean Martell cho những loại eaux-de-vie (rượu tâm) thượng hạng nhất trên thế giới, tới sự ra mắt bản tiên phong Blue Swift năm 2017 của Martell, sự táo bạo của một gia tộc rượu tầm cỡ chưa bao giờ ngừng sục sôi. Hương da thuộc và trái cây khô tan thành mùi hương ngọt ngào của tủ gỗ cổ. Tròn và trái cây, một chút nữ tính. Tăng độ phức tạp trong vòm miệng, với các nốt hương cay và gỗ, một kết thúc dài và thanh lịch.
300
Hình ảnh 2 : Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac

Cơ hội mua phiên bản giới hạn rất đặc biệt của Grande Champagne heavy Tricentenary XO được đóng gói cùng Với phiên bản giới hạn rượu cognac XO tiêu chuần của Martell. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Martell XO Exclusive Tricentenaire Edition Cognac giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây