Rượu Martell Cordon Bleu Limited Rượu Martell Cordon Bleu Limited

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Martell Cordon Bleu Limited Rượu Martell Số lượng: 0 Chai

Rượu Martell Cordon Bleu Limited chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Martell Cordon Bleu Limited - Được tạo ra vào năm 1912 bởi Edouard Martell và ra mắt lần đầu tiên tại Hotel Paris nỗi tiếng ở Monaco. Cordon Bleu là loại cognac hậu phylloxera đầu tiên được Martell tung ra thi trường và là một sản phẩm hàng đầu của thương hiệu, đặc trưng cho phong cách gia đình 'điển hình' của Martell Cognac. Rượu Martell Cordon Bleu Limited có chất lượng XO và được coi là loại XO lâu đời nhất còn tồn tại và là loại cognac hạng sang đầu tiên được bán trên thị trường đại chúng. Sự pha trộn chúa một tỷ lệ cao Borderies (khoảng 50%) làm cho nó khác biệt với các loại cognac chất lượng XO khác có xu hướng dẫn đầu Grand Champagne hơn. Cordon Bleu được pha trộn từ hơn 100 loại rượu eau-de-vie khác nhau từ 10 đến 25 tuổi.

vàng
Hình ảnh 1 : Rượu Martell Cordon Bleu Limited
 

Thiết kế của mỗi chai Martell nắm bắt và truyền tải lịch sử, sự sang trọng và sự khéo léo của nhà sản xuất Rượu Martell Cordon Bleu Limited lâu đời nhất ở Pháp , từ dải ruy băng màu xanh lam và nhãn lấy cảm hứng từ truyền thống, cho đến vòm đặc trưng ở đáy. Hãy để chúng tôi bắt đầu từ đầu. Ở cổ chai là một dải ruy băng, một con dấu chất lượng và là dấu hiệu của tính xác thực và uy tín. Kiểm tra nhãn và chú ý biểu tượng nổi bật. Gia đình Martell, có nguồn gốc từ Jersey, đã sử dụng chiếc khiên có ba chiếc búa vàng và một con chim én làm huy hiệu. Huy hiệu này đã xác định các chuyến hàng của Martell từ đầu những năm 1700, khi Jean Martell đánh dấu nó trên các thùng rượu mà ông gửi từ Cognac.

Không phải ngẫu nhiên mà màu xanh mang tính biểu tượng của Ngôi nhà thêm màu sắc cho các nhãn mác của Martell . Màu sắc ám chỉ đến một trong những công việc kinh doanh đầu tiên của Jean Martell khi đến Pháp, với tư cách là một nhà buôn chàm. Màu xanh cũng gợi lên màu xanh của đại dương, nhà Martell là một gia đình của những người đi biển. Ngoài ra, hãy tìm những hình đại diện của chim yến, một loài chim nổi tiếng với khả năng bay xa và nhanh, bay vút trên đất liền và trên biển và không biết đến biên giới. Rượu Martell Cordon Bleu Limited là biểu tượng của Martell, nó tượng trưng cho tinh thần táo bạo và tự do của Ngôi nhà.

Ngày nay, nó được xem xét lại với một thiết kế mới truyền năng lượng. Dấu hiệu di sản của Rượu Martell Cordon Bleu Limited – con dấu của gia đình Martell và dải ruy băng cùng tên màu xanh lam – đã được làm lại với sự sống động và hiện đại, với các sắc thái khác nhau của màu xanh lam tạo cảm giác năng động.​ ​Con chim yến, biểu tượng lịch sử của Ngôi nhà, thể hiện tinh thần tự do, xuất hiện như một họa tiết nổi trên chai thủy tinh. Phần lõm ở đáy chai đã được thiết kế lại với một đường cong nổi bật, gợi lên hương vị tròn trịa, hào phóng nổi tiếng của Martell Cordon Bleu. Cuối cùng, tên của nó được in bằng chữ viết tay trên nhãn để nhấn mạnh nét độc đáo của loại cognac này. 

vàng 1
Hình ảnh 2 : Rượu Martell Cordon Bleu Limited
 

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Martell Cordon Bleu Limited chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Martell Cordon Bleu Limited giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây