Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây

Thể tích: 330ml
Nồng độ: 13%
Xuất xứ: Hàn Quốc

Soju Jinro Strawberry Dâu Tây Rượu Hàn Quốc 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây - thỏa mãn vị giác của bạn với hương vị tuyệt vời của trái dâu tây tươi ngon kết hợp với độ cồn thấp và dễ uống - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây là một sản phẩm của tập đoàn HiteJinro - một trong những nhà sản xuất rượu soju lớn nhất tại Hàn Quốc. Sản phẩm được ra mắt vào năm 1998, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường cho một loại rượu soju có hương vị trái cây đặc biệt. Sau khi ra mắt, Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất của HiteJinro, nhờ vào hương vị tươi mới và ngọt ngào của trái dâu tây kết hợp với độ cồn thấp và dễ uống. Sản phẩm đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng tại Hàn Quốc, và sau đó lan rộng ra các thị trường khác trên thế giới. 

straw 1
Hình ảnh 1 : Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây

Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây có hương vị ngọt ngào và tươi mới của trái dâu tây tươi ngon, kết hợp với độ cồn thấp và dễ uống. Sản phẩm có màu hồng nhạt, mang đến sự độc đáo và thanh mát cho người thưởng thức. Với hương vị trái dâu tây đặc biệt, Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị và độc đáo.

straw + grape
Hình ảnh 2 : Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây

Để thưởng thức Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây, bạn có thể uống trực tiếp, hoặc pha chế thành các loại cocktail thơm ngon. Để tăng thêm hương vị, bạn có thể thêm đá và nước lọc vào ly rượu để làm dịu vị ngọt. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể kết hợp với các loại trái cây tươi như dứa, xoài hoặc nho để tạo thành một thức uống thơm ngon và đầy màu sắc. Khi thưởng thức Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây, hãy uống chậm và thưởng thức từng hương vị để tận hưởng đầy đủ hương vị ngọt ngào và thanh mát của sản phẩm. Hãy tận hưởng hương vị tuyệt vời của Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây - một sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc tùng hay thưởng thức ẩm thực.

straw 2
Hình ảnh 3 : Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây

Hiện nay, Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây vẫn được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường quốc tế, là một trong những sản phẩm rượu soju được yêu thích nhất với hương vị trái cây đặc biệt. Khám phá hương vị ngọt ngào và tươi mới của Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây - sản phẩm được yêu thích bởi sự độc đáo và sự thanh mát của nó. Cùng trải nghiệm Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây - một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị trái dâu tây đặc trưng và độ cồn thấp dễ uống. 

plum + straw
Hình ảnh 4 : Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Soju Jinro Strawberry Dâu Tây giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

soju chung 4
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Soju Jinro 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây