Rượu Soju Jinro Hương Bưởi Rượu Soju Jinro Hương Bưởi

Xuất xứ: Hàn Quốc
Thể tích: 360ml
Nồng độ: 13%

Soju Jinro Hương Bưởi Rượu Hàn Quốc 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Soju Jinro Hương Bưởi - sự lựa chọn tinh tế dành cho những người yêu thích hương vị mới lạ và độc đáo - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Soju Jinro là một loại rượu truyền thống của Hàn Quốc và được sản xuất bởi công ty HiteJinro. Jinro là thương hiệu Soju phổ biến nhất tại Hàn Quốc và được bán trên toàn thế giới. Tuy nhiên, rượu Soju Jinro Hương Bưởi là một sản phẩm mới được giới thiệu vào khoảng năm 2015. Tại thời điểm đó, Jinro muốn tạo ra một loại Soju mới với hương vị thơm ngon và khác biệt. Họ đã chọn hương bưởi làm thành phần chính để tạo ra hương vị mới lạ. Với hương vị thơm ngon của bưởi tự nhiên, Rượu Soju Jinro Hương Bưởi là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn.

grape 1
Hình ảnh 1 : Rượu Soju Jinro Hương Bưởi

Rượu Soju Jinro Hương Bưởi có hương vị ngọt ngào, mượt mà và thơm ngon của bưởi tự nhiên. Với độ cồn thấp (chỉ khoảng 13-14%), rượu Soju Jinro Hương Bưởi được đánh giá là rất dễ uống và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cách thưởng thức Rượu Soju Jinro Hương Bưởi tương tự như các loại rượu Soju khác. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rượu được giữ ở nhiệt độ thích hợp (tốt nhất là khoảng 5-10 độ C). Sau đó, hãy rót rượu vào ly thủy tinh và thưởng thức. Một số người thường cho thêm đá vào ly rượu để giữ nhiệt độ thấp và tăng thêm hương vị đặc trưng. Bạn cũng có thể kết hợp Rượu Soju Jinro Hương Bưởi với các loại thức ăn nhẹ nhàng như món ăn nhật, các loại salad, sushi hoặc hải sản để tăng cường hương vị và trải nghiệm thưởng thức thêm tuyệt vời.

grape 2
Hình ảnh 2 : Rượu Soju Jinro Hương Bưởi

Sản phẩm này được sản xuất bằng cách pha trộn Soju Jinro với hương bưởi và các thành phần khác. Từ khi được giới thiệu, rượu Soju Jinro Hương Bưởi đã nhanh chóng trở thành một trong những loại rượu Soju phổ biến nhất tại Hàn Quốc và được bán trên toàn thế giới. Với hương thơm ngọt ngào của bưởi và độ mượt mà của Soju, Rượu Soju Jinro Hương Bưởi chắc chắn sẽ làm say đắm trái tim của bạn. Hãy cùng trải nghiệm hương vị mới lạ và đầy sáng tạo với Rượu Soju Jinro Hương Bưởi - một sự kết hợp tuyệt vời giữa Soju truyền thống và hương bưởi độc đáo.

straw + grape
Hình ảnh 3 : Rượu Soju Jinro Hương Bưởi

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Soju Jinro Hương Bưởi SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Soju Jinro Hương Bưởi giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

soju chung 4
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Soju Jinro 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây