Rượu Glenmorangie Tayne Rượu Glenmorangie Tayne Rượu Glenmorangie Tayne - Hòa quyện tuyệt vời của sự truyền thống và sự sáng tạo, để bạn trải nghiệm một hương vị không thể lẫn vào đâu được, một biểu tượng trong thế giới whisky, đậm đà và đầy sự phong cách.
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 43%
Xuất xứ: Scotland
Glenmorangie Tayne Rượu Glenmorangie 1.400.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenmorangie Tayne

 • (287 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenmorangie Tayne
 • 1.400.000 đ

 • Rượu Glenmorangie Tayne - Hòa quyện tuyệt vời của sự truyền thống và sự sáng tạo, để bạn trải nghiệm một hương vị không thể lẫn vào đâu được, một biểu tượng trong thế giới whisky, đậm đà và đầy sự phong cách.
  Thể tích: 1000ml
  Nồng độ: 43%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenmorangie Tayne một chai whisky độc nhất vô nhị, từ quá trình ủ đặc biệt đến những hương vị thăng hoa trên đầu lưỡi, sự hoà quyện tuyệt vời giữa hương vị trái cây mọng ngọt và hương gỗ sồi đặc trưng - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

tayne 7
Hình ảnh 1 : Rượu Glenmorangie Tayne

Nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha Glenmorangie được thành lập vào năm 1843 bởi William Matheson tại Trang trại Morangie, nơi mà việc chưng cất đã được tiến hành ngay từ năm 1703. Glenmorangie tọa lạc trên bờ biển Dornoch Firth tại Tain thuộc vùng rượu whisky Highland của Scotland. Các thùng rượu gin cao đã được lắp đặt thay vì các thùng rượu whisky ngắn hơn khi nhà máy chưng cất được thành lập và vì vậy Glenmorangie có mười trong số các thùng rượu whisky cao nhất ở Scotland, cao 5,14 m.

tayne 3
Hình ảnh 2 : Rượu Glenmorangie Tayne

Là một phần trong Bộ sưu tập Huyền thoại, Glenmorangie đã tạo ra một tuyên bố không phân biệt tuổi tác để tỏ lòng kính trọng đối với một đồng Galleon Tây Ban Nha thế kỷ 16. Nó được cho là đã chìm ở Dornoch Firth ở Tain ngoài khơi bờ biển Scotland gần nhà máy chưng cất, sau cuộc giao tranh với hải quân Anh. Biểu thức này được tạo ra từ sự lựa chọn độc đáo của các thùng rượu sherry Amontillado, một sự lựa chọn khác thường cho lớp phủ Scotch. Bao bì thể hiện sự tôn kính đối với cả những chiếc thùng gỗ sồi mà nó đã được ủ lâu năm và những thiết kế bằng gỗ sẽ được tìm thấy trên con tàu.

tayne 4
Hình ảnh 3 : Rượu Glenmorangie Tayne
 • Mũi: khá ngọt ngào và có hương hoa, được đánh dấu nhiều hơn bởi đặc tính Glenmorangie cổ điển của đào đóng hộp, táo đỏ và kẹo bơ cứng. Có một chút vani và nho khô, cũng như mùi gỗ sồi tươi. Bên dưới có hương hạt nhẹ (hạt điều, hạnh nhân) với một chút rang nhẹ.

 • Miệng: đậm đà vừa phải, vẫn còn một chút vị ngọt nhưng có nhiều vị bùi bùi đặc trưng của Amontillado. Nhiều ghi chú hạt dẻ hơn (quả óc chó, hạt dẻ), bao gồm một số vị đắng của khói và cam quýt. cam Seville. Ngoài ra còn có một chút cồn cạnh, quá tệ.

 • Kết thúc: không quá dài, cay với một số yếu tố buồn vui lẫn lộn và hương vị lặng đọng lại trên môi.

  tayne 5
  Hình ảnh 4 : Rượu Glenmorangie Tayne

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenmorangie Tayne SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenmorangie Tayne giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 3
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenmorangie
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây