Rượu Glenmorangie Original Rượu Glenmorangie Original Khám phá hương vị độc đáo của Rượu Glenmorangie Original - một cuộc phiêu lưu trên vùng đất Scotland, với sự phong phú và sự kết hợp tuyệt vời của trái cây, hương gỗ sồi và gia vị.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Glenmorangie Original Rượu Glenmorangie 1.150.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenmorangie Original

 • (450 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenmorangie Original
 • 1.150.000 đ

 • Khám phá hương vị độc đáo của Rượu Glenmorangie Original - một cuộc phiêu lưu trên vùng đất Scotland, với sự phong phú và sự kết hợp tuyệt vời của trái cây, hương gỗ sồi và gia vị.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenmorangie Original hương vị trái cây tươi mọng, hương gỗ sồi và một chút gia vị, tạo nên một rượu whisky tuyệt vời và sự sáng tạo trong mỗi giọt rượu - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Điểm dừng đầu tiên trong sê-ri lớn Glenmo của chúng tôi là đánh giá lại Glenmorangie The Original 10 Years. Đó là nền tảng cho hầu hết mọi thứ khác mà Glenmo làm và từ lâu đã trở thành rượu whisky yêu thích của nhiều người. Ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn 175 năm bởi những người sáng lập, Glenmorangie 10 năm tuổi ban đầu được biết đến với tông màu êm dịu và hương vị tinh tế.

original 11
Hình ảnh 1 : Rượu Glenmorangie Original

The Original được ủ 10 năm chỉ trong các thùng rượu bourbon cũ, cả thùng thứ nhất và thứ hai, và bao gồm một số loại gỗ sồi “Designer” do ban quản lý gỗ Glenmorangie ở vùng núi Ozark của Missouri cung cấp. Đó là một hành trình địa ngục đối với một nhà máy chưng cất bắt đầu cuộc sống như một nhà máy bia nông trại, nhưng chưa bao giờ đánh mất chất lượng trong Glenmorangie The Original 10 Years. Hương thơm rất đáng chú ý - thể hiện nhiều hứa hẹn với mật ong, hương hoa và một chút sang trọng của Glenmorangie, nhưng nó bị run trên lưỡi và sau đó tất cả sẽ vỡ vụn khi kết thúc.

original 8
Hình ảnh 2 : Rượu Glenmorangie Original
 • Mũi: Rất trái cây và dày. Ghi chú phong phú của chanh, quả xuân đào và táo. gia vị.

 • Vòm miệng: Tươi mát và cân bằng, vani. kẹo luộc, rất kem, tiramisu, kẹo bơ cứng.

 • Kết thúc: Khá dài, nhẹ nhàng, mạch nha và rất trái cây.

  original 4
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenmorangie Original

The Original là loại rượu whisky Scotch mạch nha đơn hàng đầu từ Nhà máy chưng cất Glenmorangie ở Cao nguyên. Được trưởng thành trong sự kết hợp của các thùng gỗ sồi trắng Mỹ được đổ đầy lần thứ nhất và thứ hai trong 10 năm, biểu thức này là chuẩn mực cho loại mạch nha đơn cất béo ngậy, dễ tiếp cận.

original 7
Hình ảnh 4 : Rượu Glenmorangie Original

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenmorangie Original SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenmorangie Original giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 4
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenmorangie 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây