Rượu Glenmorangie Spios Rượu Glenmorangie Spios Rượu Glenmorangie Spios một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Xuất xứ: Scotland
Glenmorangie Spios Rượu Glenmorangie 2.100.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenmorangie Spios

 • (155 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenmorangie Spios
 • 2.100.000 đ

 • Rượu Glenmorangie Spios một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 46%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenmorangie Spios biểu tượng sức mạnh và tinh túy, nơi các cấp độ hương vị độc đáo tự do phát huy một cách tuyệt vời, một hòa quyện tuyệt vời của sức mạnh, sự phức tạp và sự tinh tế - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

spios 5
Hình ảnh 1 : Rượu Glenmorangie Spios

Trong gần một thập kỷ, Glenmorangie đã duy trì truyền thống phát hành rượu whisky phiên bản giới hạn hàng năm cho dòng Phiên bản Riêng tư của mình. Mỗi loại có một bước ngoặt độc đáo từ quy trình thông thường của nhà máy chưng cất Tây Nguyên. Năm nay, nguồn cảm hứng đến từ phía Đại Tây Dương của chúng ta với Glenmorangie's Spìos, một loại rượu whisky mạch nha đơn cất được ủ trong một khoảng thời gian không xác định trong các thùng rượu whisky làm từ lúa mạch đen của Mỹ, “ hương vị đã mất từ ​​lâu của kỷ nguyên rượu whisky vàng của Mỹ , ” như Glenmorangie đặt nó.

spios 2
Hình ảnh 2 : Rượu Glenmorangie Spios

Glenmorangie đã công bố phiên bản thứ chín trong loạt Phiên bản riêng hàng năm của các loại mạch nha đơn cất có số lượng hạn chế. Spìos, có nghĩa là "gia vị" trong tiếng Scots Gaelic, được ủ hoàn toàn trong các thùng lúa mạch đen cũ từ Kentucky.

 • Mùi : Mật ong, trái cây vườn, gia vị, bơ graham, quýt, vani, Fun Dip và một chút sương và mạch nha.

 • Vòm miệng : Trái cây, gia vị, graham, mạch nha, chuối, ca cao và một chút gỗ sồi, thuốc lá và thảo dược.

 • Kết thúc : Hương vị táo, mạch nha, ca cao, gia vị và gỗ sồi. Nhưng không giống như gỗ sồi bourbon, mà giống như một loại gỗ sồi thủ công làm bằng lúa mạch đen để làm rượu whisky.

  spios 8
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenmorangie Spios

Glenmorangie Spios là một loại rượu whisky thú vị. Đó có phải là Glenmorangie tốt nhất mà tôi từng có không? Không. Đó có phải là loại Glenmorangie độc ​​đáo, hấp dẫn và, như tôi vừa nói, thú vị nhất mà tôi từng uống không? Chuẩn rồi. Hương thơm dễ dàng là phần tốt nhất của Spios - nó thanh lịch, mềm mại và phức tạp. Vòm miệng ít năng động hơn và có vẻ như ít bị “sửa đổi” hơn so với Glenmo 10 cho đến khi nó bắt đầu nhạt dần khi kết thúc, đó là nơi nó thực sự thú vị.

spios 7
Hình ảnh 4 : Rượu Glenmorangie Spios

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenmorangie Spios SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenmorangie Spios giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 3
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenmorangie 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây