Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm đã trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Xuất xứ: Scotland
Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm Rượu Glenmorangie Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm

 • (350 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm
 • Giá bán: Liên hệ
 • Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm đã trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 46%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm một bộ độc đáo gồm các loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt, được chế tác bằng sự tận tâm và chuyên môn, nắm bắt được bản chất của truyền thống biểu tượng của Glenmorangie - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Glenmorangie là một nhà máy chưng cất có trụ sở tại vùng Highland của Scotland. Nó được thành lập vào năm 1843 và đã sản xuất rượu whisky mạch nha đơn cất kể từ đó. Các sản phẩm thường gặp nhất từ ​​Glenmorangie tạo nên Dòng cốt lõi của rượu whisky mạch nha đơn cất của họ, bao gồm là Lasanta 12 tuổi, được hoàn thành trong thùng sherry; Thùng sauternes 12 tuổi đã hoàn thành Nectar D'Or; Thùng 12 tuổi đã hoàn thành Quinta Ruban và sau đó được hoàn thành trong các thùng rượu vang đỏ ruby ​​trong 2 năm nữa, với tổng số tuổi là 14 năm.

14 4
Hình ảnh 1 : Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm

Quinta Ruban là loại mạch nha Glenmorangie tiêu chuẩn được ủ khoảng 14 năm trong các thùng rượu vang đỏ ruby, đã dành 14 năm ở ex-bourbon, được đóng chai mà không cần lọc lạnh ở 46% ABV. Hương thơm tỏa ra từ ly là trái cây và ngon, hương thơm của quả lê chín ngoài ra còn có quả sung khô, quả mơ, mật ong, gia vị làm bánh, nho khô, quả óc chó và một số bông hoa ở trên.

14 6
Hình ảnh 2 : Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm
 • Mũi : Hương vị tuyệt vời với nhiều vị ngọt của rượu vang port và sô cô la bạc hà. Hương gia vị, quýt, gỗ đàn hương và nhục đậu khấu cũng xuất hiện phức tạp và cân đối.

 • Vòm miệng : Cảm giác miệng ban đầu đầy đặn với một loại gia vị bao phủ toàn bộ miệng. Hương vị sô cô la bạc hà tỏa sáng, cùng với hương cam quýt và hạt dẻ. Loại rượu whisky này mềm mượt như nhung và cực kỳ êm dịu trong vòm miệng, khiến bạn khó có thể không quay trở lại để uống thêm nữa!

 • Hoàn thành : Hậu vị kéo dài, mượt mà và phức tạp. Sô cô la bạc hà và hương cam quýt từ vòm miệng kéo dài đến tận cuối. Hương vị cuối cùng đọng lại là đặc điểm của rượu vang porty hạt dẻ.

  14 5
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm

Mạch nha Glenmorangie - luôn có một chút hương hoa tường vi - hoàn toàn được bao bọc bởi cảng. Mặt khác, vòm miệng tròn trịa và thỏa mãn, với độ sâu của hương vị. đây là một loại mạch nha đơn hoàn hảo để thưởng thức vào buổi tối sau một bữa ăn tuyệt vời.

14 +12+ori
Hình ảnh 4 : Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenmorangie Quinta Ruban 14 Năm giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 3
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenmorangie 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây