Rượu Glenmorangie Cadboll Rượu Glenmorangie Cadboll Rượu Glenmorangie Cadboll một biểu tượng của chất lượng và sự truyền thống, đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky tuyệt vời, với hương vị phức tạp và sự cân bằng hoàn hảo.
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 43%
Xuất xứ: Scotland
Glenmorangie Cadboll Rượu Glenmorangie Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenmorangie Cadboll

 • (271 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenmorangie Cadboll
 • Giá bán: Liên hệ
 • Rượu Glenmorangie Cadboll một biểu tượng của chất lượng và sự truyền thống, đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky tuyệt vời, với hương vị phức tạp và sự cân bằng hoàn hảo.
  Thể tích: 1000ml
  Nồng độ: 43%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenmorangie Cadboll sự kết hợp tuyệt vời giữa sự trưởng thành và sự tinh tế, với một quy trình ủ lâu dài và kỹ thuật hoàn thiện độc đáo, tạo nên một loại rượu mang đậm chất Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Vào năm 2020, Glenmorangie đã cho ra mắt một phiên bản giới hạn gây tò mò có tên là Cadboll Estate , loại rượu whisky bất động sản đầu tiên do Glenmo tạo ra, được sản xuất hoàn toàn tại chỗ “từ ngũ cốc đến thủy tinh”. Một biểu hiện 15 năm tuổi, nó được ủ độc quyền trong các thùng rượu bourbon đổ đầy lần đầu - không có thùng rượu sôi nổi nào hoạt động ở đây.

cadboll 2
Hình ảnh 1 : Rượu Glenmorangie Cadboll

Cadboll là một loại mạch nha đơn cất của Glenmorangie ban đầu được phát hành cho thị trường Bán lẻ Du lịch, ban đầu được ủ trong các thùng rượu bourbon trước khi thưởng thức giai đoạn hoàn thiện trong các thùng đã từng chứa rượu vang Muscat và Sémillion.Cadboll được đặt theo tên của chiếc cốc Cadboll, một chiếc cốc rượu quý bằng bạc thế kỷ 16 thuộc sở hữu của MacLeods of Cadboll, người đã tạo ra Glenmorangie House. Các thanh chắn hoàn thiện đã được chọn để tạo tiếng vang cho các loại rượu mà chiếc cốc Cadboll có thể đã từng đựng.

cadboll 1
Hình ảnh 2 : Rượu Glenmorangie Cadboll

Một số nốt hương thùng rượu toasty tập trung ở phần cuối, nhưng những nốt này được kết hợp một cách đáng ngưỡng mộ bởi nốt hương vani sữa trứng, một chút hương trái cây nhiệt đới, đôi khi gần giống như vải thiều và một chút hương cỏ nhẹ nhàng.

 • Mũi: Bột bánh quy với nhiều nho khô, vỏ cam khô và vụn sô cô la. Gợi ý của cỏ roi ngựa chanh, quá.

 • Vòm miệng: Mật ong cỏ xạ hương, bơ tan chảy, kẹo táo xanh luộc, lúa mạch thơm.

 • Kết thúc: Vị ngọt của trái cây màu đỏ được cân bằng bởi mạch nha tròn trịa.

  cadboll 5
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenmorangie Cadboll

Glenmorangie không phải là loại Scotch phù hợp với tôi. Việc đóng chai này là ngoại lệ. Với sự chú ý đến từng chi tiết và cách trình bày hương vị, họ đã tạo ra một giai điệu cân bằng và vẽ nên một bức tranh về truyền thống và phong cảnh của Cao nguyên Scotland. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Glenmorangie Cadboll chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Glenmorangie Cadboll giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 3
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Glenmorangie 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây