Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Xuất xứ: Scotland
Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition Rượu Glenmorangie Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition

 • (239 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition
 • Giá bán: Liên hệ
 • Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 46%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition sự kết hợp tuyệt vời giữa sự trưởng thành và sự tinh tế, với một quy trình ủ lâu dài và kỹ thuật hoàn thiện độc đáo, tạo nên một loại rượu mang đậm chất Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha Glenmorangie được thành lập vào năm 1843 bởi William Matheson tại Trang trại Morangie, nơi mà việc chưng cất đã được tiến hành ngay từ năm 1703. Glenmorangie tọa lạc trên bờ biển Dornoch Firth tại Tain thuộc vùng rượu whisky Highland của Scotland. Các thùng rượu gin cao đã được lắp đặt thay vì các thùng rượu whisky ngắn hơn khi nhà máy chưng cất được thành lập và vì vậy Glenmorangie có mười trong số các thùng rượu whisky cao nhất ở Scotland, cao 5,14 m.

winter 1
Hình ảnh 1 : Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition

Glenmorangie A Tale Of Winter là phiên bản giới hạn hàng năm ra mắt vào cuối năm 2021 và sử dụng sự kết hợp giữa thùng và nhãn kiểu áo len đan để cố gắng gợi lên ý tưởng và cảm giác về mùa đông. Để thực hiện phiên bản này, Tiến sĩ Bill đã lấy một ít rượu whisky 13 năm và hoàn thành nó trong các thùng Marsala cũ từ Sicily. Sự kết hợp này được cho là sẽ giúp bạn tưởng tượng ra “cảm giác ấm cúng và kỳ diệu khi ngồi trước lò sưởi khi tuyết bao phủ thế giới bên ngoài”.

winter 5
Hình ảnh 2 : Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition

Với ý nghĩ về loại rượu whisky mùa đông này, Tiến sĩ Bill đã lấy một gói rượu Glenmorangie được ủ trong các thùng rượu bourbon và hoàn thành nó trong các thùng từng chứa rượu Marsala tăng cường của Sicily - được yêu thích vì hương vị ngọt ngào và trái cây. Phiên bản giới hạn được tạo ra bao hàm các giác quan trong trái cây, mật ong và kẹo bơ cứng hạt Brazil, kết hợp với quế, gừng và đinh hương.

winter 6
Hình ảnh 3 : Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition
 • Mũi : Tổ ong, chất tiêu hóa sô cô la, hoa oải hương thơm, sultana và quế.

 • Nếm : Ca cao, quả hạch Brazil, viên vani, vị ngọt của quả mọng đỏ mứt đang phát triển, gừng kết tinh.

 • Hoàn thành : Vị gừng cay còn lại, quyện với mousse vani và sô cô la.
  winter 3
  Hình ảnh 4 : Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenmorangie A Tale of Winter - Limited Edition giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 4
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenmorangie 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây