Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition một biểu tượng của sự sáng tạo và sự lấp lánh, mang đến cho bạn một hành trình thưởng thức rượu đầy hương vị phong phú và sự quyến rũ đầy mê hoặc.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Xuất xứ: Scotland
Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition Rượu Glenmorangie 2.300.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition

 • (372 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition
 • 2.300.000 đ

 • Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition một biểu tượng của sự sáng tạo và sự lấp lánh, mang đến cho bạn một hành trình thưởng thức rượu đầy hương vị phong phú và sự quyến rũ đầy mê hoặc.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 46%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition một chiếc bánh hòa quyện giữa sự truyền thống và sự sáng tạo, tạo ra một trải nghiệm thưởng thức đích thực với hương vị độc đáo và một tầng hậu vị kéo dài - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha Glenmorangie được thành lập vào năm 1843 bởi William Matheson tại Trang trại Morangie, nơi mà việc chưng cất đã được tiến hành ngay từ năm 1703. Glenmorangie tọa lạc trên bờ biển Dornoch Firth tại Tain thuộc vùng rượu whisky Highland của Scotland. Các thùng rượu gin cao đã được lắp đặt thay vì các thùng rượu whisky ngắn hơn khi nhà máy chưng cất được thành lập và vì vậy Glenmorangie có mười trong số các thùng rượu whisky cao nhất ở Scotland, cao 5,14 m.

cake 4
Hình ảnh 1 : Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition

Với “A Tale of Cake ” mới , Glenmorangie giới thiệu một loại rượu whisky mạch nha đơn cất gợi nhớ đến hương vị của một chiếc bánh ngọt. Đối với phiên bản giới hạn này, Tiến sĩ Bill Lumsden đã quyết định hoàn thành Glenmorangie trong các thùng rượu tráng miệng Tokaji trước đây. Với sáng tạo rượu whisky mới này từ Glenmorangie, bạn có thể vừa thưởng thức vừa thưởng thức bánh của mình, vì nó có hình thức thể hiện tuyên bố không tuổi tác được ủ lần đầu trong các thùng rượu bourbon cũ trước khi hoàn thành trong các thùng rượu tráng miệng Tokaji trước đây.

cake 3
Hình ảnh 2 : Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition
 • Mũi : Trái cây, ít mật ong, trái cây màu vàng, đào trắng, chuối, táo, ít vani, gia vị, hạt tiêu, gợi ý thuốc lá, cỏ khô, mùi gỗ sồi, một chút hạt dẻ

 • Nếm : Đậm đà, cay nồng, trái cây tươi, ngọt dịu, vỏ chanh, bưởi, ít thảo mộc, nhiều gỗ

 • Hoàn thành : Kéo dài trung bình, ấm áp, cay hơn, nồng nàn hơn, nhiều thảo dược hơn, nhiều gỗ hơn, phảng phất mùi da thuộc hoặc một số loại lưu huỳnh.

  cake 1
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition

Đây sẽ là phần giới thiệu tuyệt vời cho những người thưởng thức rượu whisky Scotch hoặc những người yêu thích rượu bourbon vì nó ngọt ngào hơn. Các hương vị không quá phức tạp nhưng nó rất ngọt ngào và mịn màng. Thật dễ dàng để nhâm nhi. Đó là rượu tráng miệng của rượu whisky. Nếu bạn thích những loại rượu vang trắng ngọt ngào hơn, đây sẽ là một loại rượu whisky tuyệt vời để mua và nhâm nhi với chiếc bánh yêu thích của bạn.

cake + winter
Hình ảnh 4 : Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenmorangie A Tale of Cake - Limited Edition giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 4
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenmorangie 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây