Rượu Glenlivet 12 Rượu Glenlivet 12 Rượu Glenlivet 12 là một dòng rượu Single Matl nổi tiếng hương vị độc đáo.

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

glen12 Rượu Glenlivet Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenlivet 12


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Một trong những loại mạch nha nổi tiếng bán chạy nhất thế giới. The Glenlivet 12 có hương vị cỏ và hoa, với một loại nước hoa tinh tế. Hương cam quýt nhẹ nhàng của chanh và bưởi, kết hợp với hương hạt dẻ của hạnh nhân và quả phỉ. Khi uống vào cảm giác mềm mại trong miệng với hương cam và chanh thanh lịch, sau đó là một ít vani và kẹo bơ cứng làm tăng thêm vị đậm đà, nhưng đây là loại mạch nha đơn cất tinh tế, có xương mịn với sự cân bằng đáng yêu và đặc tính sảng khoái. 

Dòng rượu mạch nha đơn cất đã bị loại bỏ khỏi các kệ hàng vào năm 2015 và được thay thế bằng dòng Glenlivet Founder's Reserve. Rượu The Glenlivet 12 tuổi là một trong những động lực tăng trưởng lớn nhất cho thương hiệu mạch nha đơn cất, chiếm gần một phần tư tổng doanh số bán hàng của Glenlivet. Đến tận bây giờ, Glenlivet 12 vẫn được xếp vị trí số 1 của dòng Whisky Single Malt.

Bạn muốn tìm Glenlivet 12 hàng chuẩn, chuẩn rượu, chuẩn mùi vị, hãy đến với Rượu ngoại 24h lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. Rượu ngoại 24h với kinh nghiệm 20 năm nghành rượu hứa sẽ đem lại những hỗ trợ tuyệt vời và đúng chuẩn nhất.

 
Hình ảnh Rượu Glenlivet 12
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây