Rượu Glenfiddich 18 Rượu Glenfiddich 18

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Thể loại: Whisky Single Malt

Glenfiddich 18 Rượu Glenfiddich 0 đ Số lượng: 0 Chai

Glenfiddich đã thiết kế lại và đổi tên dòng sản phẩm mạch nha đơn cốt lõi của mình nhằm nỗ lực 'lôi kéo' những người mới uống rượu đến với rượu whisky Scotch. Glenfiddich 18yo là một loại rượu whisky mạch nha đơn cất mạnh mẽ và đậm đà, nhưng vẫn giữ được độ mềm mại, tròn trịa và lâu dài. Đó là một loại rượu scotch hảo hạng, và nó có sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và gia vị, đồng thời đặc biệt êm dịu.

Glenfiddich 18yo có vị hương hoa và đặc biệt mạnh mẽ, khi uống ngửi thấy mùi lê, vani, gỗ sồi và một số hương liệu mà khó thể xác định được., rất gỗ sồi và sảng khoái, một số hương hoa tươi từ mũi bay lên. Nó không hề ngọt chút nào và nó có dư vị gỗ sồi ấm áp tuyệt vời, đọng lại trên lưỡi một thời gian. Có tiếng vang mạnh mẽ của mạch nha bao bọc lấy vị ngọt, nhưng nhiều hơn nữa là vị sô cô la đen nổi bật. Nhìn chung, đó là một loại rượu whisky rất tuyệt vời hoàn hảo với bao bì bên ngoài kết hợp với chất lượng rượu bên trong.

Glenfiddich là một trong những loại mạch nha bán chạy nhất thế giới, chai hình tam giác nổi tiếng là biểu tượng ở mọi quán bar trên toàn cầu. Với những dòng rượu Glenfiddich - Glenfiddich 18yo đặc biệt , Rượu ngoại 24h tự tin sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thực tế với những sản phẩm chất lượng, chuẩn vị rượu. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất trên thị trường dành cho bạn.

glen 18 2
Hình ảnh : Rượu Glenfiddich 18YO
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây