Rượu Glenfiddich 12 Rượu Glenfiddich 12

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Thể loại: Whisky Single Malt

Glen12yo Rượu Glenfiddich 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Glenfiddich 12yo mạch nha đơn cất vùng Speyside đang khuyến khích người uống rượu kết hợp rượu whisky của hãng với soda như một phần của phong trào pha chế mới ủng hộ Highball vào mùa hè này.

Sự kết hợp rượu Glenfiddich 12yo và soda với chanh vắt trên đá, được tạo ra bởi bậc thầy mạch nha Glenfiddich Brian Kinsman và kỷ niệm cuộc hôn nhân của rượu whisky và soda, một sự kết hợp được khám phá lần đầu tiên vào năm 1890 được hàng triệu người ưa chuộng. Hương lê mật ong tuyệt vời, Si-rô lê ngọt, với dừa nạo và một chút vani ẩn nấp trong đó, và một chút hoa dại, một mùi thơm khá đơn giản nhưng dễ chịu và hiệu quả. Có thể là những bông hoa dại chiếm ưu thế nhất trong toàn bộ rượu whisky, nhưng vẫn được kiểm soát.

Glenfiddich là một trong những loại mạch nha bán chạy nhất thế giới, chai hình tam giác nổi tiếng là biểu tượng ở mọi quán bar trên toàn cầu. Với những dòng rượu Glenfiddich - Glenfiddich 12yo đặc biệt , Rượu ngoại 24h tự tin sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thực tế với những sản phẩm chất lượng, chuẩn vị rượu. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất trên thị trường dành cho bạn.

glen 12 2
Hình ảnh : Rượu Glenfiddich 12YO 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây