Chivas Royal Salute 21 Thủy Tinh Chivas Royal Salute 21 Thủy Tinh

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Taiwan

CV21- TT Rượu Chivas Số lượng: 0 Chai

Rượu whisky Scotch pha trộn sang trọng Royal Salute đã cho ra mắt phiên bản thủy tinh 21 năm tuổi mới - Chivas Royal Salute 21 Thủy Tinh - một sự pha trộn bao gồm rượu whisky từ các nhà máy chưng cất khép kín và một loại mạch nha pha trộn - như những sự bổ sung lâu dài cho dòng sản phẩm cốt lõi của nó. Sự pha trộn mới được phát triển bởi giám đốc pha chế Sandy Hyslop của Royal Salute và được đóng chai trong các chai thủy tinh pha lê sáng bóng như kim cương, tinh tế tạo sự thích thú muốn chiếm hữu riêng cho mình. 

Sắc rượu vàng hổ phách, trong vắt và óng ánh, sóng sánh dưới ánh sáng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi trái cây khô ngọt ngào. Trong đó, phảng phất các mùi hương của quả lê, cherry, vani, cùng với chút mùi khói thoang thoảng sâu lắng nồng nàn. Dư vị của Chivas Royal Salute 21 Thủy Tinh khá ngọt ngào và sâu lắng. Đây là phiên bản thích hợp dành cho những ai không uống được những loại rượu quá mạnh, nó nhẹ nhàng, tinh tế như chính trong thiết kế của mình. 

Với những dòng rượu Chivas - đặc biệt Chivas Royal Salute 21 Thủy Tinh, Rượu ngoại 24h tự tin sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thực tế với những sản phẩm chất lượng, chuẩn vị rượu. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất trên thị trường dành cho bạn.

Hình ảnh : Rượu Chivas Royal Salute 21 Thủy Tinh
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây