Rượu Vang Ý Torri D’oro Cabernet & Merlot Rượu Vang Ý Torri D’oro Cabernet & Merlot

Xuất xứ: Italia
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%

Torri D’oro Cabernet & Merlot Vang Ý - Italia 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Ý Torri D’oro Cabernet & Merlot chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

"Torri d'Oro" là một lựa chọn nhỏ của Gia đình Rocca được giới thiệu vào năm 2014. Được giới thiệu là "Lựa chọn của Gia đình", dòng sản phẩm này trở thành một biểu tượng cụ thể về thái độ và triết lý của Công ty được củng cố theo thời gian: cống hiến hết mình cho sản xuất của các loại rượu vang tuyệt vời.
 

cabernet 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Ý Torri D’oro Cabernet & Merlot 


Trong cái tên “Torri d'Oro”, chúng tôi tập hợp hai khái niệm: Torri trong tiếng Ý đồng nghĩa với Rocca (tên Gia đình) và có nghĩa là tòa tháp, do đó ý tưởng về một thứ gì đó mạnh mẽ, tĩnh lặng và an toàn, và "d'Oro", nó được làm bằng vàng, do đó là một vật liệu có giá trị và uy tín. Để kết nối ba loại rượu này là độ tròn, hương vị mạnh mẽ và hương thơm rộng của chúng. Thay vào đó, chúng trở nên độc đáo bởi những đặc thù riêng: sự phong phú của nước hoa và vị chát nhẹ nhàng của Cabernet Merlot; cấu trúc trang nhã và vị ngọt nhẹ nhàng của Primitivo di Manduria và bóng tối của màu sắc và nốt đắng cuối cùng dễ chịu của Negroamaro; cấu trúc mạnh mẽ và tannin mềm mại của Nero di Troia.
Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux có màu đỏ ruby ​​đậm; bó hoa rộng và mãnh liệt với những nốt hương dễ chịu của trái cây chín đỏ và dư vị thực vật thú vị. Thanh lịch và tinh tế ngay cả nhờ chất tannin mềm mại của nó.

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây