Rượu Vang Ý Seven Merlot Rượu Vang Ý Seven Merlot

Xuất xứ: Italia
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 15.5%

Seven Merlot Vang Ý - Italia 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu vang Ý Seven Merlot chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Merlot là một giống nho làm rượu vang có màu xanh đậm , được sử dụng vừa làm nho pha trộn vừa làm rượu vang đa dạng . Cái tên Merlot được cho là từ viết tắt của merle , tên tiếng Pháp của loài chim đen , có lẽ ám chỉ màu sắc của nho. Sự mềm mại và "thịt" của nó, kết hợp với sự chín sớm hơn của nó, làm cho Merlot trở thành một loại nho phổ biến để pha trộn với Cabernet Sauvignon cứng hơn, chín muộn hơn., có xu hướng cao hơn trong tanin . Cùng với Cabernet Sauvignon , Cabernet Franc , Malbec và Petit Verdot , Merlot là một trong những loại nho chính được sử dụng làm rượu vang Bordeaux và là loại nho được trồng rộng rãi nhất ở các vùng sản xuất rượu vang Bordeaux . Merlot cũng là một trong những loại rượu vang đỏ phổ biến nhất ở nhiều thị trường. Tính linh hoạt này đã giúp nó trở thành một trong những giống nho được trồng nhiều nhất trên thế giới.
 

seven
Hình ảnh 1 : Rượu vang Ý Seven Merlot


Mặc dù Rượu vang Ý Seven Merlot được sản xuất trên toàn cầu, nhưng có xu hướng có hai phong cách chính. "Phong cách quốc tế" được ưa chuộng bởi nhiều vùng rượu vang của Thế giới Mới có xu hướng nhấn mạnh vào việc thu hoạch muộn để đạt được độ chín sinh lý và tạo ra rượu vang có màu tím, đậm đặc với độ cồn cao và tannin mượt mà, tươi tốt với trái cây mận và dâu đen đậm đà. Trong khi phong cách quốc tế này được thực hiện bởi nhiều nhà sản xuất rượu vang Bordeaux , "phong cách Bordeaux" truyền thống của Merlot liên quan đến việc thu hoạch Merlot sớm hơn. Điều này duy trì độ chuavà sản xuất nhiều loại rượu vang có nồng độ trung bình hơn với nồng độ cồn vừa phải có hương vị trái cây tươi, màu đỏ quả mâm xôi, dâu tây và các loại thực vật có khả năng là lá.

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu vang Ý Seven Merlot chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu vang Ý Seven Merlot giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.


 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây