Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento

Xuất xứ: Italia
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14%

Torri D’oro Negroamaro Salento Vang Ý - Italia 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

"Torri d'Oro" là một lựa chọn nhỏ của Gia đình Rocca được giới thiệu vào năm 2014. Được giới thiệu là "Lựa chọn của Gia đình", dòng sản phẩm này trở thành một biểu tượng cụ thể về thái độ và triết lý của Công ty được củng cố theo thời gian: cống hiến hết mình cho sản xuất của các loại rượu vang tuyệt vời.
 

negroa
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento


Trong cái tên “Torri d'Oro”, chúng tôi tập hợp hai khái niệm: Torri trong tiếng Ý đồng nghĩa với Rocca (tên Gia đình) và có nghĩa là tòa tháp, do đó ý tưởng về một thứ gì đó mạnh mẽ, tĩnh lặng và an toàn, và "d'Oro", nó được làm bằng vàng, do đó là một vật liệu có giá trị và uy tín. Để kết nối ba loại rượu này là độ tròn, hương vị mạnh mẽ và hương thơm rộng của chúng. Thay vào đó, chúng trở nên độc đáo bởi những đặc thù riêng: sự phong phú của nước hoa và vị chát nhẹ nhàng của Cabernet Merlot; cấu trúc trang nhã và vị ngọt nhẹ nhàng của Primitivo di Manduria và bóng tối của màu sắc và nốt đắng cuối cùng dễ chịu của Negroamaro; cấu trúc mạnh mẽ và tannin mềm mại của Nero di Troia.
Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento màu đỏ ruby ​​đậm sâu. Đó là một loại rượu quyến rũ và hài hòa với sự kết hợp của các hương thơm từ trái cây chín đỏ đến gợi ý của gia vị. Hương thơm tinh tế của gỗ sồi đến vòm miệng, cấu trúc nhiều lớp và cơ thể tuyệt vời.

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.


 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây