Rượu vang F Negroamaro San Marzano Rượu vang F Negroamaro San Marzano

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 15%
Xuất xứ: Ý

F Negroamaro San Marzano Vang Ý - Italia 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu vang F Negroamaro San Marzano được sản xuất tại vùng Puglia, miền Nam nước Ý - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Lịch sử của loại rượu này có thể truy vấn về thời kỳ La Mã cổ đại, khi đây là vùng đất nơi sản xuất rượu vang được phổ biến. Tuy nhiên, đến thời Trung Cổ, sản xuất rượu vang đã dần suy giảm do sự chiếm đoạt của các nước khác nhau. Trong những năm 1940, một số nhà sản xuất rượu vang ở Puglia đã nỗ lực để tái tạo ngành công nghiệp này. Trong số đó có nhà sản xuất San Marzano, một gia đình sản xuất rượu vang được thành lập vào năm 1962. Đến những năm 1990, họ bắt đầu sử dụng loại nho đặc trưng của vùng Puglia là Negroamaro để sản xuất rượu vang F Negroamaro San Marzano.
 

negro 1
Hình ảnh 1 : Rượu vang F Negroamaro San Marzano

Từ đó, rượu vang F Negroamaro San Marzano đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm đặc trưng của vùng Puglia và được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới. Với màu đỏ sẫm, hương thơm đậm đà của trái cây chín và vị tannin mạnh mẽ, rượu vang F Negroamaro San Marzano là một sản phẩm đáng chú ý của ngành công nghiệp rượu vang của Ý.
 

negro 2
Hình ảnh 2 : Rượu vang F Negroamaro San Marzano

Rượu vang F Negroamaro San Marzano có hương vị đậm đà, mạnh mẽ và phức tạp. Với màu đỏ đậm, rượu có hương thơm đặc trưng của trái cây chín như mâm xôi đen, quả mâm xôi, quả anh đào đen và quả chà là. Hương thơm của rượu còn có sự góp mặt của hương vị của gia vị và các loại cây thuốc như hương thảo, bạc hà và hương liệu.

Vị của rượu F Negroamaro San Marzano rất tươi mới và phức tạp. Rượu có hương vị đậm đà của trái cây chín, đặc biệt là mâm xôi đen và quả anh đào đen, được kết hợp với hương vị của vani, socola đen và gia vị. Vị tannin của rượu rất mạnh mẽ và khô, tạo ra một cảm giác cân bằng và độ dài vị kéo dài. Đây là một loại rượu vang được đánh giá cao bởi các chuyên gia về rượu vang vì sự cân bằng và sự phức tạp của hương vị và mùi thơm của nó.
 

negro 4
Hình ảnh 3 : Rượu vang F Negroamaro San Marzano

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu vang F Negroamaro San Marzano SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu vang F Negroamaro San Marzano giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

negro 3
Hình ảnh 4 : Rượu vang F Negroamaro San Marzano
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây