Rượu vang 60 Primitivo Di Manduria Rượu vang 60 Primitivo Di Manduria

Xuất xứ: Italia
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%

Vang 60 Primitivo Di Manduria Vang Ý - Italia 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu vang 60 Primitivo Di Manduria với sự kết hợp của đất đai màu mỡ và đủ nhiệt độ, các loại rượu vang từ Primitivo di Manduria thể hiện những loại rượu ngon với trọng lượng, cường độ và hương vị phong phú - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Kể từ năm 1974, khi DOC Primitivo di Manduria được công nhận, giống nho Primitivo nổi tiếng sai trái đã tìm thấy quê hương của mình, đặt nền móng cho việc thành lập giống nho này với tư cách là biểu tượng không thể tranh cãi của nghề trồng nho và rượu vang của Puglia. Rất khó để tìm lại tất cả các bước của sự đa dạng này từ nguồn gốc của nó cho đến ngày nay. Đặc biệt, giờ đây chúng ta đã quen với việc coi Primitivo là loài bản địa xuất sắc nhất của Apulia, ngày càng có nhiều người muốn suy đoán về cách thức và thời điểm giống này thực sự đến dải đất hẹp này. Puglia thực sự, về mặt địa lý và lịch sử, là một khu vực mở ra những ảnh hưởng đa dạng nhất, nằm giữa Đông và Tây, một nơi đổ bộ tuyệt vời ngay cả trước khi Địa Trung Hải được gọi là Mare Nostrum.

vang 60 1
Hình ảnh 1 : Rượu vang 60 Primitivo Di Manduria

Primitivo, giống nho, còn thường được gọi là Zinfandel - được công nhận tốt hơn ở Winelands của California. Giống này tạo ra các loại rượu vang có màu đỏ sẫm với hương vị trái cây mọng nước và vị tannin hấp dẫn. Những loại tannin cao này là đặc điểm nổi bật của Primitivo thường bắt buộc rượu phải được ủ trong thùng gỗ sồi và đóng chai trước khi xuất xưởng. Hầu hết các nhà sản xuất nhằm mục đích ủ rượu vang của họ từ 4 đến 5 năm trước khi xuất xưởng và khuyến khích quá trình ủ rượu thêm đến mười lăm năm để thực sự nhận được những đặc điểm tốt nhất của giống này.
Primitivo là một loại rượu có vị đậm và nồng, vì vậy nó cần được kết hợp với các món ăn có cấu trúc và vị mặn mà ẩm thực Apulian rất phong phú: thịt hầm, thịt ngựa “alla pignata”, thịt nướng, pho mát lâu năm Apulian pecorino, mà còn có mì ống với sốt thịt và cà chua orecchiette thủ công với thịt viên và “brasciole” – thịt cuộn. Nhưng món ăn mà chúng tôi thích tưởng tượng nhất khi kết hợp với Primitivo vẫn là món ăn mà ông bà ta thường kết hợp với nó theo truyền thống hơn: đậu fava xay nhuyễn với “ cicuredda” rau diếp xoăn dại. 

vang 60 3
Hình ảnh 2 : Rượu vang 60 Primitivo Di Manduria

Một loại rượu mang tính biểu tượng, biểu tượng cho cách suy nghĩ và làm việc của San Marzano. Sessantanni Primitivo di Manduria DOP là nhãn hiệu đã thay đổi nhận thức về rượu vang từ Puglia trên khắp thế giới. Được làm từ nho mọc trên những cây nho già ít nhất sáu mươi năm tuổi và được đào tạo qua hệ thống Alberello truyền thống của Puglia. Genius loci, biểu hiện và niềm tự hào trong lịch sử. 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu vang 60 Primitivo Di Manduria SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu vang 60 Primitivo Di Manduria giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

vang 60 2
Hình ảnh 3 : Rượu vang 60 Primitivo Di Manduria
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây