Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%
Xuất xứ: Úc

Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon Vang Úc - Australia Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon - thể hiện đặc trưng khả năng bảo quản mà tất cả các loại rượu vang của Penfolds đều có nổi tiếng. Rượu có chất lượng tuyệt vời cấu trúc và chiều dài. Trong khi nó đã sẵn sàng cho uống bây giờ, nó sẽ tăng thêm phức tạp với hầm ngắn hạn. Lượng mưa mùa đông và mùa xuân trên trung bình cung cấp những cây nho trên khắp Nam Úc hồ sơ độ ẩm đất lành mạnh cho mùa sinh trưởng. Những ngày mát mẻ và mát mẻ hơn đêm cây nho phát triển chậm lại vào đầu mùa xuân với nhiệt độ ấm lên vào tháng Mười.

Penfolds là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Úc , được biết đến nhiều nhất với loại rượu vang hàng đầu Grange, một trong những loại rượu vang được hoan nghênh nhất trên thế giới - Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon.
 

konuge 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon.Sự ra hoa muộn và sự ra hoa bị trì hoãn thu hoạch sau vài tuần. Thời tiết điều kiện trong quá trình chín là thường ưa khô chín hoàn toàn nho với màu sắc phát triển tốt và hương vị. Chắc chắn là cabernet, không có từ chối DNA. Than chì cứng cáp, sống động như lựu và thịt bò nướng tiêu. Các loại thảo mộc khô thơm vòng quanh trái cây cabernet varietal.Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon với hương vị anh đào trắng và nam việt quất theo sau lựu thơm, mang lại một mọng nước liên quan giáp với thắt lưng buộc bụng. Tannin mịn mượt, lõi thép, than chì và đường trục sắt cung cấp hình dạng. MỘT khung vững chắc cho trái cây và tannin để bản lề trên.

Công ty có nhiều vườn nho nằm trên khắp các vùng trồng nho khác nhau của Nam Úc, rất nổi tiếng. Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon - Một số trong số này là một trong những tài sản mang tính biểu tượng nhất trong cả nước, bao gồm Magill Estate, vườn nho Kalimna và Koonunga Hill ở phía bắc Barossa. Khu đất Woodbury ở Thung lũng Eden được trồng hoàn toàn cho Riesling, nơi có khí hậu mát mẻ rất phù hợp với giống nho này. Để so sánh, điền trang Coonawarra được trồng Cabernet Sauvignon và Shiraz trên loại đất terra rossa nổi tiếng của vùng. Loại đất sét này có đặc tính thoát nước rất tốt và được tìm thấy ở nhiều vùng sản xuất rượu vang khác trên khắp thế giới, nổi bật nhất là La Mancha ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, nhiều người trồng nho cũng được sử dụng, cả ở các vùng cốt lõi của Nam Úc và các vùng xa hơn, đặc biệt là đối với Chardonnay. Tổng cộng có khoảng 220 nguồn khác nhau đóng góp vào quá trình sản xuất.

konuge
Hình ảnh 2 : Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon.

 

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Penfolds Koonunga Hill Cabernet Sauvignon giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây