Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Pháp

Raymond Hurt Haut-Medoc Vang Pháp 1.020.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc là vang đỏ Bordeaux loại vang nổi tiếng và tiêu biểu nhất của vùng này - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Được thành lập vào năm 1873, bộ sưu tập 'RAYMOND HUET' được xây dựng dựa trên di sản lâu đời gần 150 năm sản xuất rượu vang xuất sắc ở vùng BORDEAUX. Một đề xuất không giống bất kỳ đề xuất nào khác, phạm vi ngày nay mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa chuyên môn lâu đời này và kỹ năng vô song của Michel Rolland, một nhà nghiên cứu rượu vang và nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với rượu vang- và vì những kết quả nổi bật của nó. Mối liên kết không thể phá vỡ giữa cây nho và sản phẩm từ trái của nó là cốt lõi của Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc kể từ khi thành lập. Là người gốc Loire, có điền trang ở vùng Muscadet, cha đẻ của thương hiệu đã bắt đầu truyền thống thủ công độc đáo của mình khi thành lập tại trung tâm vùng BORDEAUX, tại St-Ciers sur Gironde. Là người ủng hộ nhiệt thành các nguyên tắc 'khủng bố' và mối liên hệ chặt chẽ, thường xuyên giữa nhà sản xuất và người trồng trọt, RAYMOND HUET đã thiết lập một truyền thống phong phú và bí quyết ăn sâu có nguồn gốc sâu xa tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.
haut 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc

Công việc kinh doanh nhanh chóng phát triển từ nguồn gốc truyền thống để mở rộng sang lĩnh vực đóng chai rượu vang của riêng mình, thường dành cho các khách hàng tư nhân có nhu cầu quay trở lại với mỗi loại rượu cổ điển, bắt đầu truyền thống hợp tác lâu dài luôn là dấu ấn của Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc. Kế vị cha mình trong việc lãnh đạo công ty, con trai của Raymond, François, đã lên nắm quyền, báo trước sự mở rộng của hoạt động đóng chai trong công ty. Trên hết, François giám sát sự phát triển của một mạng lưới phân phối mạnh mẽ ở nước ngoài, củng cố mối quan hệ giữa nhà sản xuất - gia đình - và khách hàng - đại gia đình - mà ngôi nhà tiếp tục nuôi dưỡng trong thế kỷ XXI. Sự phong phú về truyền thống và xuất sắc như vậy gần như nằm trong trái tim của Michel Rolland, khiến mối quan hệ hợp tác của ông với ngôi nhà HUET trở thành một mối quan hệ tự nhiên. Lớn lên trong khu đất của gia đình tại Pomerol, bản thân được đặt ở vị trí lý tưởng trong cái nôi của vùng BORDEAUX, Rolland cũng bắt nguồn từ những loại rượu vang khủng khiếp của mình. Một phòng thí nghiệm sản xuất tư vấn cho hơn 700 nhà sản xuất khác trong khu vực BORDEAUX và có chỗ đứng trong 5 tên gọi của khu vực, là cốt lõi trong công việc của ông.
Ngoài ra, tài sản ở Argentina, Tây Ban Nha và Nam Phi và cuộc sống du lịch đến mọi ngóc ngách của thế giới sản xuất rượu vang đã tạo ra một kho tàng kinh nghiệm vô song trên thị trường toàn cầu: 'nhà sản xuất rượu bay' nổi tiếng nhất không phải là không xứng đáng về danh hiệu của anh ta, cũng như danh tiếng mà nó đi kèm. Một đề xuất có một không hai: ý thức về di sản của mình, nhạy cảm và tôn trọng, nhưng không ngại khai thác kiến ​​thức sản xuất rượu vang tốt nhất của thế giới; phản ánh sự kết hợp của truyền thống làm rượu cẩn thận kéo dài 1 thế kỷ rưỡi với kinh nghiệm và niềm đam mê cả đời. Lấy thông điệp cốt lõi là tích hợp cây nho và rượu mà nó sẽ sản xuất, RAYMOND HUET vẫn trung thành mãnh liệt với các nguyên tắc của BORDEAUX, đồng thời thích ứng với nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng hiện đại về sự khác biệt. Các loại rượu vang được sản xuất ngày nay là một trong những loại rượu đơn giản, không phức tạp.
Lý do chính cho sự thành công của việc sản xuất rượu vang ở vùng Bordeaux là môi trường tuyệt vời để trồng nho. Nền tảng địa chất của khu vực là đá vôi, dẫn đến cấu trúc đất chứa nhiều canxi. Cửa sông Gironde thống trị các khu vực cùng với các nhánh của nó, sông Garonne và sông Dordogne, đồng thời tưới tiêu cho vùng đất và cung cấp Khí hậu Đại Tây Dương, còn được gọi là khí hậu đại dương, cho khu vực. Đất của Bordeaux bao gồm sỏi, đá cát và đất sét. Những vườn nho tốt nhất của vùng nằm trên đất sỏi thoát nước tốt thường được tìm thấy gần sông Gironde. Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc đứng trên Bờ trái của Garonne. Tên gọi của terroir này tạo ra những loại rượu vang đỏ đáng chú ý, mạnh mẽ và phức hợp, với hương thơm đặc biệt bền bỉ. Một số lượng lớn các loại rượu vang được phân loại của Bordeaux được sản xuất tại Haut-Médoc. Vùng Bordeaux nổi tiếng khắp thế giới với rượu vang đỏ. Tuy nhiên, terroir này cũng sản xuất rượu vang trắng tuyệt vời. Chúng khô và tươi với hương thơm của cam quýt. Những loại rượu này hoàn toàn phù hợp với hải sản cho dù bạn đang ở Bassin d'Arcachon nổi tiếng hay bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Một loại rượu vang đỏ đậm với những điểm nổi bật màu hồng ngọc đáng yêu. Hương thơm của trái cây chín, anh đào và gia vị êm dịu - vani, quế, bánh gừng và cà phê rang. Trên vòm miệng, nó tròn trịa, cân bằng tốt với tannin mượt mà và hậu vị kéo dài, phong phú và trái cây.
H
Hình ảnh 2 : Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc

Rượu vang Bordeaux được ủ trong thùng gỗ sồi có hương vị phức tạp hơn. Quá trình này tuân theo một truyền thống lâu đời trong khu vực và kéo dài ít nhất sáu tháng. Sự nghiêm ngặt và chất lượng mang lại sự tinh tế và đặc trưng cho rượu vang. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Raymond Hurt Haut-Medoc giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây