Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Pháp
La Fiole Chateauneuf Du Pape Vang Pháp 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape là một hỗn hợp rượu vang đỏ miền nam nước Pháp không cổ điển từ Rhone. Hương thơm của anh đào chua và bụi toàn thân - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Truyền thuyết về chai Fiole bắt nguồn từ năm 1952 và cuộc gặp gỡ giữa nhà sản xuất rượu vang Châteauneuf du Pape, BROTTE, và một nghệ nhân thủy tinh nổi tiếng trong vùng. Họ cùng nhau nghĩ ra một cái chai có hình dạng xoắn, gợi nhớ đến những cây nho Grenache cũ được uốn cong bởi Mistral. Không chỉ là một cái chai, nó còn trở thành vật chứa hoàn hảo cho rượu vang hảo hạng Châteauneuf du Pape.

vang quẹo 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape

Để gật đầu với vợ mình, Charles BROTTE, khi đó là một chuyên gia rượu vang trẻ tuổi, đã đặt tên loại rượu này theo tên của bố vợ mình, "Le Père Anselme", ​​một nhân vật tốt bụng và được yêu mến trong làng. Với hình dạng đặc biệt, La Fiole đã trở thành một biểu tượng hiện được tìm thấy ở hơn 120 quốc gia trên thế giới. La Fiole du Pape là một sự pha trộn độc đáo và vượt thời gian. Nó để lại trong miệng sự đa dạng của các vùng lãnh thổ của Châteauneuf du Pape với sự phức tạp trong một sự cân bằng tinh tế. Trái cây chín đen với hương vị hầm được cân bằng bởi sự tươi mát của trái cây đỏ.

vang quẹo 3
Hình ảnh 2 : Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape

Nghệ thuật pha trộn từ Brotte được thể hiện đầy đủ trong Fiole du Pape đến Grenache Noir và Syrah để mang đến sự tinh tế và cường độ thơm. Một món quà lý tưởng cho khoảnh khắc chia sẻ độc đáo. Một màu đỏ biểu cảm, với quả sung ấm áp và pate de quả mâm xôi được tẩm nước hoa tím biểu cảm. Kết thúc ấn tượng được thúc đẩy bởi garrigue rang và năng lượng khoáng sản. Tuy nhiên, điều này vẫn được cuộn chặt và sẽ cần thời gian để các lớp mới xuất hiện. Grenache và Syrah. Hoàn thành với một chai xoắn được thiết kế để trông giống như nó đã được ủ lâu năm - bụi và tất cả - điều này cho thấy tất cả các đặc điểm mà người ta mong đợi từ một CNP dựa trên Grenache và Syrah dễ tiếp cận, ngon ngọt và cân bằng. Trái cây tỏa sáng nhờ tính axit cao, với mận và đại hoàng dẫn đầu về cảm giác ngon miệng. Hương garigue phát triển và làm khô vòm miệng một chút, thể hiện sự trưởng thành và kết hợp với điểm nhấn của hạt tiêu trắng.

vang quẹo 2
Hình ảnh 3 : Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape

Rượu Chateauneuf-du-Pape lấy tên từ việc di dời tòa án giáo hoàng đến Avignon. Truyền thuyết kể rằng sau khi chuyển đến vào năm 1309, Giáo hoàng Clément V người được đặt theo tên Chateau Pape-Clément ở Pessac-Léognan đã ra lệnh trồng những cây nho. Nhưng chính người kế vị của ông, John XXII, mới là người thành lập các vườn nho. Tuy nhiên, cái tên Chateauneuf-du-Pape, được dịch là "lâu đài mới của giáo hoàng", không thực sự tồn tại cho đến thế kỷ 19.

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

vang quẹo chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vang Pháp
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây