Rượu Vang Chateau Tour La Verite Rượu Vang Chateau Tour La Verite

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Phối nho

Chateau Tour La Verite Vang Pháp 350.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Năm 1880, Mr Vérité, một thương gia ở Angers, đến tìm rượu ở vùng Bordeaux. Cuộc gặp gỡ với một người trồng nho người sẽ trở thành vợ của anh ấy và niềm đam mê rượu vang của anh ấy đã khiến anh ấy chuyển đến vùng này và thay đổi nghề nghiệp của mình. Vào năm 2012, Jacques Vérité đã giao việc quản lý vườn nho cho những người bạn của mình, gia đình Cardarelli.
Tên gọi Bordeaux rất rộng lớn, trải rộng trên hơn 44.000 ha và có 505 đô thị. Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux chủ yếu sản xuất rượu vang đỏ nhưng cũng có rượu vang trắng khô, ngọt và nhiều xi-rô, rượu vang hồng và rượu vang clairets. Sự đa dạng về thổ nhưỡng và thổ nhưỡng đã mang đến cho rượu vang Bordeaux nhiều đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào khu vực sản xuất. Các giống nho tiêu biểu của AOC là Merlot và Cabernet (Sauvignon và Franc), Sauvignon Blanc, Sémillon và Muscadelle. Thời gian lưu giữ của rượu là từ 2 đến 4 năm. Mận sẫm màu với gia vị mặn, đậu nành và hương thơm thảo mộc khô. Cảm giác miệng mượt mà với quả mọng đỏ và bạc hà. Kết thúc trẻ trung với tannin dai với trái cây và độ axit cân bằng.
tour 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux

Tham gia cùng chúng tôi trong chuyến tham quan rượu vang ngoạn mục đến Saint Emilion : ghé thăm hai Châteaux tương phản và khám phá ngôi làng thời trung cổ Saint Emilion đã được UNESCO công nhận. Đương nhiên, Chuyến tham quan Nhà sư nổi tiếng bao gồm nhiều hoạt động nếm thử rượu vang khác nhau và một vài sự thật để giúp bạn hiểu rõ hơn về khu vực. Đắm mình trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ, Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux hảo hạng, lịch sử phong phú và bữa trưa kiểu Pháp (với bánh mì baguette!), tất cả trong sự thoải mái của một nhóm nhỏ với hướng dẫn viên thân thiện và hiểu biết. Vì sau tất cả, không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về rượu vang hơn là trải nghiệm!

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Chateau Tour La Verite Bordeaux giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây