Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Phối Nho

Chateau Les Mauberts Bordeaux Vang Pháp 320.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux là một loại rượu vang đỏ từ vùng Bordeaux - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Loại rượu này là sự pha trộn của 3 giống nho Cabernet Franc, Cabernet-Sauvignon và Merlot. Trên vòm miệng, loại rượu vang đỏ này là một loại rượu mạnh mẽ với sự cân bằng tuyệt vời giữa axit và tannin. Loại rượu này thường hợp với thịt gia cầm, thịt bò hoặc thịt bê. Trong khi việc tạo ra Chateau Mauvesin Barton là một sự kiện gần đây, thì lâu đài và vườn nho đã có từ hàng trăm năm trước. Trên thực tế, Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux được tạo ra vào năm 1457. Lâu đài trong khuôn viên, hiện được sử dụng làm nơi ở của Lilian Barton và gia đình cô, được xây dựng vào năm 1853.

les
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux


Vườn nho Left Bank rộng 48 ha của Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux được trồng 45% Cabernet Sauvignon , 40% Merlot , 10% Cabernet Franc và 5% Petit Verdot . Chateau Mauvesin Barton nằm ở Moulis, nằm trong tên gọi Haut Medoc. Chateau Mauvesin Barton nằm không xa Chasse Spleen . Terroir là sỏi với đất sét, cát và đá vôi. Trong số 48 ha đó có 40 ha trồng nho. 8 ha còn lại được sử dụng cho một công viên xung quanh giống như hồ nước và cây trưởng thành. Những cây nho đã già, với độ tuổi trung bình gần 35 năm. Rượu của Chateau Mauvesin Barton được lên men trong 24 thùng thép không gỉ, được kiểm soát nhiệt độ có kích thước từ 125 ha đến 200 ha. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 33% trong 12 tháng. Các thùng đã qua sử dụng đến từ Chateau Leoville Barton. Có một loại rượu thứ hai , L'Impression de Mauvesin Barton. Trung bình, toàn bộ sản lượng của Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux là 20.000 thùng rượu mỗi năm. Lâu đài cũng sản xuất rượu vang từ 9 ha cây nho trong tên gọi Haut Medoc được bán dưới dạng rượu vang thương mại dưới tên Haut Medoc của Ginestet.
Chateau Les Mauberts Bordeaux cần một chút thời gian trước khi có thể thưởng thức. Rượu non có thể được gạn trong 1 giờ. Điều này cho phép rượu mềm và mở ra hương thơm của nó. Rượu cũng sẽ ấm nhẹ trong ly, giải phóng hương thơm của nó. Những loại rượu lâu năm hơn cũng có thể cần gạn để sục khí và loại bỏ cặn. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi một chút, tùy thuộc vào đặc điểm cổ điển. Chateau Mauvesin Barton thường ngon hơn khi có ít nhất 2-4 năm tuổi chai. Tất nhiên, điều đó có thể thay đổi một chút, tùy thuộc vào phong cách và đặc điểm cổ điển. Chateau Les cung cấp thức uống ngon nhất và sẽ đạt độ chín cao nhất trong khoảng từ 3-10 năm tuổi sau vụ hái nho. Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 15,5 độ C, 60 độ F. Nhiệt độ gần như mát mẻ của hầm rượu giúp rượu tươi mát và nâng cao hơn. Rượu vang Chateau Mauvesin Barton được phục vụ tốt nhất với tất cả các loại món thịt cổ điển, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, thịt thú săn, gà quay, các món quay, om và nướng. Chateau Mauvesin Barton là sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn châu Á, các món cá thịnh soạn như cá ngừ, nấm và mì ống cũng như pho mát.
 

les 1
Hình ảnh 2 : Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Chateau Les Mauberts Bordeaux giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây