Rượu Luc Belaire Rare Luxe Rượu Luc Belaire Rare Luxe Rượu Luc Belaire Rare Luxe màu trắng sang trọng quý phái kết hợp với ánh đèn lấp lánh, tỏa sáng hoàn hảo, tuyệt vời.
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: France
 
 
Luc Belaire Rare Luxe Champagne / Vang Nổ 0 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Luc Belaire Rare Luxe


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Luc Belaire Rare Luxe Belaire Luxe được đóng gói trong một chai màu trắng và vàng sang trọng, bổ sung hoàn hảo cho vị cuvée đậm đà nhưng sảng khoái bên trong - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Luc Belaire tôn vinh Pháp là nơi khởi nguồn của rượu vang sủi hảo hạng. Mỗi chai Belaire được sinh ra ở vùng Burgundy của Pháp, ngôi nhà xinh đẹp và lịch sử của nhiều loại rượu vang ngon nhất thế giới. Tại Ngôi nhà của chúng tôi, được thành lập vào năm 1898, các nhà sản xuất rượu vang thế hệ thứ 6 giám sát quá trình sản xuất từng chai rượu Belaire, đảm bảo rằng các loại rượu vang được pha trộn ở mức cân bằng phù hợp để đạt được đặc trưng cuvées tinh tế của ngôi nhà. Công ty sản xuất nhiều loại rượu sâm banh, bao gồm cả dòng sản phẩm kosher. Rượu Champagne kosher của Luc Belaire được chứng nhận bởi Liên minh các Giáo đoàn Do Thái Chính thống của Hoa Kỳ và được sản xuất theo luật ăn kiêng kosher. Rượu Champgne kosher của công ty có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm Brut, Rosé và Demi-Sec.

belaira luxe 3
Hình ảnh 1 : Rượu Luc Belaire Rare Luxe

Đắm mình trong sự sang trọng đích thực của Pháp. Được sản xuất tại Burgundy, Pháp từ 100% nho Chardonnay, Belaire Luxe cũng bao gồm một liều lượng Chardonnay đặc biệt như một phần không thể thiếu trong hỗn hợp rượu vang. Được đóng gói trong chai màu trắng và vàng sang trọng.
Thưởng thức sự sang trọng thực sự của Pháp với rượu cuvée đặc biệt này được làm từ 100% Chardonnay ở Burgundy và được pha trộn với liều lượng ủ trong gỗ sồi từ Chablis, quê hương của một số vườn nho nổi tiếng nhất của Pháp.

belaira luxe 4
Hình ảnh 2 : Rượu Luc Belaire Rare Luxe

Belaire Luxe được đóng gói trong một chai màu trắng và vàng sang trọng, bổ sung hoàn hảo cho vị cuvée đậm đà nhưng sảng khoái bên trong. Các nốt hương của quả mơ, cây kim ngân hoa và bánh mì ngọt được cân bằng hoàn hảo trong sự bổ sung tuyệt vời này cho dòng sản phẩm Belaire, có thể được làm lạnh hoặc thêm đá, với trái cây tươi là sự kết hợp hoàn hảo.

belaira luxe 1
Hình ảnh 3 : Rượu Luc Belaire Rare Luxe

Thưởng thức sự sang trọng thực sự của Pháp với phiên bản mới nhất của chúng tôi, một loại rượu cuvée đặc biệt được làm từ 100% Chardonnay ở Burgundy và được pha trộn với liều lượng ủ trong gỗ sồi từ Chablis, quê hương của một số vườn nho nổi tiếng nhất của Pháp.

belaira gold + luxe
Hình ảnh 4 : Rượu Luc Belaire Rare Luxe

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Luc Belaire Rare Luxe SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Luc Belaire Rare Luxe giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

belaire chung 4
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Luc Belaire 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây