Rượu Luc Belaire Luxe Rose Rượu Luc Belaire Luxe Rose Rượu Luc Belaire Luxe Rose màu hồng ngọt ngào kết hợp với ánh đèn lấp lánh, tỏa sáng sang trọng.
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: France
Luc Belaire Luxe Rose Champagne / Vang Nổ 0 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Luc Belaire Luxe Rose


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Luc Belaire Luxe Rose Belaire Luxe Rosé là hình ảnh thu nhỏ của những phẩm chất đã làm cho các loại rượu vang trong dòng sản phẩm trở nên phổ biến: hương vị cổ điển, khả năng uống tuyệt vời và bao bì nổi bật, đầy phong cách - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Luc Belaire tôn vinh Pháp là nơi khởi nguồn của rượu vang sủi hảo hạng. Mỗi chai Belaire được sinh ra ở vùng Burgundy của Pháp, ngôi nhà xinh đẹp và lịch sử của nhiều loại rượu vang ngon nhất thế giới. Tại Ngôi nhà của chúng tôi, được thành lập vào năm 1898, các nhà sản xuất rượu vang thế hệ thứ 6 giám sát quá trình sản xuất từng chai rượu Belaire, đảm bảo rằng các loại rượu vang được pha trộn ở mức cân bằng phù hợp để đạt được đặc trưng cuvées tinh tế của ngôi nhà. Công ty sản xuất nhiều loại rượu sâm banh, bao gồm cả dòng sản phẩm kosher. Rượu Champagne kosher của Luc Belaire được chứng nhận bởi Liên minh các Giáo đoàn Do Thái Chính thống của Hoa Kỳ và được sản xuất theo luật ăn kiêng kosher. Rượu Champgne kosher của công ty có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm Brut, Rosé và Demi-Sec.
belaira rose 4
Hình ảnh 1 : Rượu Luc Belaire Luxe Rose

Luxe Rosé là một loại rượu vang đặc biệt từ nho đến thủy tinh, được thiết kế riêng để làm hài lòng đám đông, bất cứ lúc nào trong năm. Loại rượu vang hồng tươi tốt này được trưng bày trong một chai thủy tinh trong suốt như pha lê với nhãn giấy bạc dập nổi: một bao bì sang trọng và nổi bật cho ly cuvée tinh tế bên trong. Luc Belaire Luxe là một phương pháp Charmat, màu hồng lấp lánh demi-sec được sản xuất từ ​​​​sự pha trộn của nho Syrah, Grenache và Cinsault và được hoàn thiện với liều lượng Syrah ủ trong gỗ sồi. Vị vừa phải, không khô và mọng nước với một chút vị mâm xôi tươi, dâu tây và một chút hương vị gia vị gỗ sồi sủi bọt, kem và nồng nàn trên vòm miệng.
belaira rose 2
Hình ảnh 2 : Rượu Luc Belaire Luxe Rose
Thư giãn và thưởng thức với kẹo mút cừu nướng, pho mát kem hoặc giăm bông hun khói phong nướng. Liều lượng ủ trong gỗ sồi và hỗn hợp nho có tỷ lệ độc đáo khiến Luxe Rosé khác biệt với các loại rượu vang khác trong dòng sản phẩm còn lại. Trong ly, hương dâu tươi và mâm xôi đánh thức các giác quan. Rượu có vị kem và đậm đà trong vòm miệng, với nhiều hương vị quả mọng nổi lên cùng với một chút hương gỗ nhẹ. Dư vị kéo dài, mượt mà là nét chấm phá cuối cùng hoàn hảo cho loại rượu nhẹ, dễ uống một cách đáng ngạc nhiên này. 
belaira rose 3
Hình ảnh 3 : Rượu Luc Belaire Luxe Rose

Luxe Rosé là sự bổ sung lý tưởng cho phần còn lại của dòng sản phẩm Belaire, Luxe Rosé được tạo ra với sự pha trộn cân bằng hoàn hảo của Syrah, Grenache và Cinsault từ vùng đất khủng bố tốt nhất của Pháp và được chế tác thủ công tại khu đất lịch sử của chúng tôi trên vùng duyên hải Pháp xinh đẹp. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Luc Belaire Luxe Rose chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Luc Belaire Luxe Rose giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

belaire chung 4
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Luc Belaire 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây